Xót xa Hyun Bin rét run giữa trời tuyết, Crash Landing On You buộc phải hoãn chiếu là đúng rồi!

CHIMMY, Theo Helino 16:35 06/01/2020

Bức hình chụp lại tình trạng thời tiết khắc nghiệt tại địa điểm ghi hình Crash Landing On You được lan truyền khắp twitter đã khiến khán giả vô cùng lo lắng cho dàn diễn viên và ekip thực hiện.

Lựa chọn cách ghi hình và phát sóng cuốn chiếu, Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã buộc phải hoãn ngày phát sóng lần thứ hai kể từ khi công bố dự án. Vì lí do hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt tại địa điểm quay phim, để đảm bảo sự an toàn lẫn sức khỏe cho các diễn viên và cả ekip thực hiện, hai tập 7,8 vốn dĩ đã được phát sóng vào ngày 4/1,5/1 vừa qua đã được lùi sang tuần kế tiếp. Mới đây, một bức hình chụp lại Hyun Bin di chuyển dưới trời tuyết rơi dày, khoác trên mình áo phao lớn và được nhân viên che ô đã được lan truyền khắp MXH.

Xót xa Hyun Bin rét run giữa trời tuyết, Crash Landing On You buộc phải hoãn chiếu là đúng rồi! - Ảnh 1.

Bức hình Hyun Bin di chuyển dưới trời tuyết rơi dày đã được chia sẻ trên twitter.

Phần lớn các phim truyền hình Hàn phát sóng cuối năm cũ, đầu năm mới đều được ghi hình trong tình trạng thời tiết rét đậm. Tuy nhiên, các diễn viên luôn chỉ khoác trên mình hai lớp áo, hiếm hoi mới có sự xuất hiện của những chiếc áo dày dặn để có thể mang tới những thước phim ngoài trời đẹp nhất. Dù đã có sự hỗ trợ của các vật dụng giữ ấm, tình trạng tuyết rơi như trong hình có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của dàn diễn viên vì phải liên tiếp ghi hình trong thời gian dài. Bên cạnh đó, ekip thực hiện bao gồm đạo diễn, nhân viên quay phim và hậu cần cũng đều phải dành thời gian dài sắp xếp bối cảnh dưới thời tiết khắc nghiệt cho những phân đoạn ngoại cảnh.

Biết đến tình hình thời tiết khắc nghiệt, khán giả cũng chỉ mong loạt khoảnh khắc dàn diễn viên được tiếp xúc với ánh lửa

Đáp lại sự chăm chỉ của dàn diễn viên cùng ekip sản xuất, Crash Landing On You liên tiếp nhận về sự ủng hộ lớn của khán giả với mức rating ngày càng tăng, mức độ phủ sóng rộng hơn của dàn diễn viên cùng bộ phim xuyên suốt 6 tập phát sóng. Với mức rating mở đầu chỉ đạt chưa tới 6.1%, Crash Landing On You đã thu về 9.2% cho tập 6 phát sóng cuối tháng 12/2018. Tuy mong phim là thế, việc dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất phải chạy đua với thời gian để kịp giờ phát sóng cũng khiến khán giả không khỏi lo lắng. Tình trạng hoãn chiếu hoàn toàn có thể xảy ra lần nữa khi thời tiết vẫn đang trong trạng thái khắc nghiệt như vậy.

Xót xa Hyun Bin rét run giữa trời tuyết, Crash Landing On You buộc phải hoãn chiếu là đúng rồi! - Ảnh 4.

Sau lần hoãn chiếu ở cuối tháng 11, Crash Landing On You lại tiếp tục hoãn chiếu lần nữa.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm