"Cụ giáo" Kim Soo Hyun sắp xuất hiện cameo ở Crash Landing On You: Lần này anh làm điệp viên Triều Tiên?

CHIMMY, Theo Helino 19:24 05/01/2020

Sau sự xuất hiện đặc biệt khiến mọt phim Hàn bùng nổ trong Hotel Del Luna, nam diễn viên Kim Soo Hyun có thể sẽ xuất hiện trong Crash Landing On You với vai trò cameo trong những tập còn lại.

Vào ngày 5/1, báo Sports Donga của Hàn Quốc đã bất ngờ đưa tin nam diễn viên "cụ giáo" Kim Soo Hyun được gửi lời mời xuất hiện đặc biệt trong Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) của tvN. Nam diễn viên hiện đang xem xét lịch trình và cụ thể thông tin về vai diễn đặc biệt trong Crash Landing On You để xác nhận có hay không việc nhận lời góp mặt.

Cụ giáo Kim Soo Hyun sắp diễn cameo ở Crash Landing On You: Điệp viên Triều Tiên hay hậu truyện Vì Sao Đưa Anh Tới đây nhỉ? - Ảnh 1.

"Cụ giáo" Kim Soo Hyun thảo luận tái hợp với biên kịch Park Ji Eun.

Nói về mối duyên nợ của biên kịch Crash Landing On You - Park Ji Eun và Kim Soo Hyun, nếu "cụ giáo" tiếp tục nhận lời cho màn cameo đặc biệt lần này, đây sẽ đánh dấu lần hợp tác thứ ba kể từ sau My Love From The Star (Vì Sao Đưa Anh Tới) và Producer (Hậu Trường Giải Trí). Bên cạnh đó, liệu Kim Soo Hyun sẽ đảm nhiệm vai cameo ra sao nếu nhận lời góp mặt trong Crash Landing On You cũng gây tò mò không kém cạnh.

Kim Soo Hyun đã hợp tác với biên kịch Park Ji Eun trong hai siêu phẩm truyền hình Hàn.

"Thuyết âm mưu" được đưa ra đón nhận sự đồng tình khán giả nhất hiện nay chính là Kim Soo Hyun sẽ trở thành điệp viên Triều Tiên cho vai cameo của mình. Giả thuyết này không hẳn bất khả thi khi nhắc lại Secretly Greatly (Ẩn Thân) năm 2013. Trong phim, Kim Soo Hyun đảm nhiệm vai nam chính Won Ryu Wan/Bang Dong Gu - một điệp viên Triều Tiên "hàng top" sống ẩn thân tại một ngôi làng nhỏ tại Hàn Quốc. Đánh bại hơn 20.000 ứng viên, nói lưu loát tới 5 ngôn ngữ và có khả năng "đọc vị" người khác, chẳng ai ngờ tên ngốc áo xanh lại là một nhân vật tầm vóc tới vậy.

Cụ giáo Kim Soo Hyun sắp diễn cameo ở Crash Landing On You: Điệp viên Triều Tiên hay hậu truyện Vì Sao Đưa Anh Tới đây nhỉ? - Ảnh 3.

Điệp viên Triều Tiên Kim Soo Hyun trong Secretly Greatly.

Bên cạnh đó, một khi đã mời Kim Soo Hyun vào vai cameo thì chắc chắn rằng đây sẽ chẳng phải một vai tầm thường. Quay lại tập cuối cùng của Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái), khán giả đã sốc tận óc khi vai trò được Kim Soo Hyun đảm nhiệm chính là chủ nhân mới của khách sạn Luna, giờ đã được đổi tên thành Hotel Blue Moon. Nếu như không phải là một điệp viên Triều Tiên như đồn đoán, Kim Soo Hyun có thể sẽ xuất hiện dưới thân phận một nhân vật máu mặt, chuyên giải quyết các vấn đề như vai diễn trong Real (Sự Thật) - dự án điện ảnh năm 2017 với vai nam chính Jang Tae Young trước đó. Anh chàng hoàn toàn có thể là "khách xịn" của Goo Seung Jae (Kim Jung Hyun) hay chính chàng quân nhân Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) sau khi các bí mật được hé lộ trong các tập tiếp theo hay không?

Cụ giáo Kim Soo Hyun sắp diễn cameo ở Crash Landing On You: Điệp viên Triều Tiên hay hậu truyện Vì Sao Đưa Anh Tới đây nhỉ? - Ảnh 4.

Có khi nào là một nhân vật giống hình tượng trong Real?

Với Goo Seung Jae nghe cũng hợp lí chứ nhỉ?

Còn nếu là "hậu truyện" của Vì Sao Đưa Anh Tới, siêu phẩm đình đám trước đó đã khép lại với một kết thúc mở: khi "cụ giáo" Do Min Joon biến mất khỏi chiếc ghế đang ngồi cạnh bên "mợ chảnh" Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) với cuốn sách được mở. Việc lựa chọn Do Min Joon "thoắt ẩn, thoắt hiện" trong phần kết phụ cũng đã không thực sự làm khán giả ưng ý cho đến phút cuối. Liệu rằng, nếu Kim Soo Hyun nhận lời trong Crash Landing On You, biên kịch Park Ji Eun sẽ liên kết hai nhân vật này hay không?

Cụ giáo Kim Soo Hyun sắp diễn cameo ở Crash Landing On You: Điệp viên Triều Tiên hay hậu truyện Vì Sao Đưa Anh Tới đây nhỉ? - Ảnh 6.

Hay hồi kết sẽ được viết tiếp?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ vai trò của Kim Soo Hyun sẽ là gì?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm