Xót xa cho Chung Hân Đồng: Netizen tóm gọn bằng chứng ông xã Lại Hoằng Quốc ngoại tình với hotgirl ngực khủng?

Nhã An, Theo Helino 13:02 02/09/2019

Nhiều người tỏ ra xót xa, ngán ngẩm cho cuộc sống tình cảm của Chung Hân Đồng gặp quá nhiều trắc trở.

Trang Sina đưa tin, cuộc sống hôn nhân của Chung Hân Đồng và ông xã Lại Hoằng Quốc tiếp tục có "biến căng". Một netizen đã cung cấp thông tin cho 1 tài khoản blogger nổi tiếng và cho biết, sau 1 thời gian theo dõi, họ khẳng định Lại Hoằng Quốc ngoại tình.

Xót xa cho Chung Hân Đồng: Netizen tóm gọn bằng chứng ông xã Lại Hoằng Quốc ngoại tình với hotgirl ngực khủng? - Ảnh 1.

Nguyên văn lời của netizen này như sau: "Tôi có trong tay bằng chứng chồng của A Kiều có tình một đêm. Thật là đáng khinh, anh ta còn lấn cấn luơng tâm lắm, xoá cả bình luận của tôi đi cơ mà". Theo những gì mà netizen này chia sẻ, Lại Hoằng Quốc có nhấn nút theo dõi 1 tài khoản của 1 cô nàng hotgirl ngực khủng. Chỉ cần Chung Hân Đồng không ở bên, canh ta liền ấn nút follow cô gái này, tuy nhiên follow rồi lại unfollow, không phải một lần mà nhiều lần như vậy: "Cứ lúc nào không có vợ là anh ta giở trò mờ ám".

Xót xa cho Chung Hân Đồng: Netizen tóm gọn bằng chứng ông xã Lại Hoằng Quốc ngoại tình với hotgirl ngực khủng? - Ảnh 2.

Bằng chứng Lại Hoằng Quốc ấn nút follow 1 hotgirl mạng xã hội, rộ nghi vấn ngoại tình

Xót xa cho Chung Hân Đồng: Netizen tóm gọn bằng chứng ông xã Lại Hoằng Quốc ngoại tình với hotgirl ngực khủng? - Ảnh 3.

Lời chia sẻ của netizen "bóc phốt" Lại hoằng Quốc cho hay, chồng của Chung Hân Đồng cố tình xoá bình luận của anh. Trong khi vợ đang ở Đại Lục bận rộn quay phim thì chồng ở nhà ngày ngày làm trò mờ ám, "tình một đêm" với các mỹ nhân ngực khủng

Không dừng lại ở đó, netizen còn chia sẻ thêm 1 đoạn clip ghi lại cảnh Lại Hoằng Quốc say rượu, mặt đỏ ửng, mặc áo choàng tắm và đang video call.

Một vài hình ảnh về nhan sắc của cô nàng

Sau khi tin tức này nổ ra, rất nhiều bình luận đứng ra chỉ trích Lại Hoằng Quốc là kẻ không chung thuỷ, lăng nhăng với người ngoài ngay cả khi đã có vợ. Thực chất, bấy lâu nay, tin đồn vợ chồng bất hoà, lấy nhau chưa được nửa năm nhưng đã sống ly thân. Thậm chí, ngay cả khi cặp đôi tổ chức đám cưới, Lại Hoằng Quốc được cho là đã trục lợi để quảng cáo riêng cho bệnh viện của anh. Cuộc sống hôn nhân của hai người còn túng thiếu về mặt tài chính. 

Mọi sự kiện, hoạt động lớn nhỏ nào Chung Hân Đồng cũng đều tham gia để kiếm thêm thu nhập. Người ngoài nhìn vào đều đánh giá cuộc hôn nhân của hai người là "không có giá trị". Trang QQ từng có bài viết tiết lộ : "Cả hai không mua nhà mà ở thuê, cuộc sống của A Kiều hiện đang rất túng thiếu. Trong khi cô ấy tham gia tiệc rượu, party, khai trương, cắt băng khánh thành,... thì Lại Hoằng Quốc lại đi uống trà chiều, tụ tập cùng bạn bè".

Hiện tại, phía Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, tuy nhiên netizen cảm thấy nản lòng và xót xa cho cuộc sống hôn nhân lận đận của mỹ nhân này.

Xót xa cho Chung Hân Đồng: Netizen tóm gọn bằng chứng ông xã Lại Hoằng Quốc ngoại tình với hotgirl ngực khủng? - Ảnh 5.
Xót xa cho Chung Hân Đồng: Netizen tóm gọn bằng chứng ông xã Lại Hoằng Quốc ngoại tình với hotgirl ngực khủng? - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh của hai vợ chồng. Netizen cho rằng phải chăng Chung Hân Đồng đang cố diễn hạnh phúc cho dù cuộc hôn nhân của cô và chồng trẻ đã mục ruỗng từ lâu?

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm