Bị bạn gái cũ tung ảnh khoả thân, clip nóng, mỹ nam "Trần Tình Lệnh" phải đứng ra xin lỗi sau màn "quất ngựa truy phong"

Nhã An, Theo Helino 09:00 02/09/2019

Tất Bồi Hâm - nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" đã phải viết tâm thư xin lỗi trên mạng xã hội về những ồn ào vừa qua.

Một trong những drama ồn ào nhất nhì Cbiz những ngày qua liên quan đến Tất Bồi Hâm - chàng "Kim Lăng" của bộ phim "Trần Tình Lệnh". Nam diễn viên bị bạn gái cũ tung loạt tin nhắn, ảnh khoả thân, tố cáo việc anh chàng "quất ngựa truy phong", không chịu trách nhiệm cái thai trong bụng cô, ngoài ra sau khi quay lại còn có ý định muốn bạn gái và cô bạn thân trở thành "bạn giường dài hạn".

Bị bạn gái cũ tung ảnh khoả thân, clip nóng, mỹ nam Trần Tình Lệnh phải đứng ra xin lỗi sau màn quất ngựa truy phong - Ảnh 1.

Mỹ nam "Trần Tình Lệnh" sinh năm 1997 Tất Bồi Hâm

Anh bị bạn gái cũ tung ảnh khoả thân và tin nhắn kể lại đầu đuôi câu chuyện

Không dừng lại ở đó, cô bạn gái này còn tung 1 đoạn clip tiếng "ân ái" của 2 người trên mạng xã hội, doạ rằng: "Giờ đây tôi đây chỉ muốn biến thành quỷ dữ, kéo theo anh ta cùng chết", kèm theo đó là ảnh hẹn hò của 2 người.

Bị bạn gái cũ tung ảnh khoả thân, clip nóng, mỹ nam Trần Tình Lệnh phải đứng ra xin lỗi sau màn quất ngựa truy phong - Ảnh 4.

Bài đăng kèm theo clip tiếng "ân ái" của 2 người gây bão

Vậy nhưng, tối muộn ngày hôm qua, Tất Bồi Hâm đã viết 1 tâm thư trên mạng xã hội, thừa nhận mọi lỗi lầm: "Chuyện tình cảm này lỗi là ở do tôi mà khiến cả hai đều chịu tổn thương. Chính tại nơi đây, tôi xin chân thành xin lỗi. Tôi sẽ giải quyết tất cả sự việc, chịu trách nhiệm và nghiêm khắc tự kiểm điểm lại bản thân. Khi xảy ra vụ việc tới tận bây giờ, những gì chúng tôi trải qua đều bị thổi phồng, cả hai đều hy vọng tất cả có thể dừng lại tại đây. Chính vì vậy, chúng tôi mong mọi người đừng làm phiền cuộc sống của cô ấy, chấm dứt những suy đoán, giảm thiểu những tổn thương không đáng có. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi khắc cốt ghi tâm nhất tới các fan của tôi: Tôi xin lỗi mọi người. Xin lỗi vì đã phụ sự yêu mến và kỳ vọng của tất cả cả mọi người. Tương lai tôi sẽ cố gắng trưởng thành và trở thành một người tốt hơn".

Bị bạn gái cũ tung ảnh khoả thân, clip nóng, mỹ nam Trần Tình Lệnh phải đứng ra xin lỗi sau màn quất ngựa truy phong - Ảnh 5.

Tất Bồi Hâm đứng ra nhận lỗi vì những ồn ào thời gian qua

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra sau tâm thư này của nam diễn viên 1997, tại sao anh không xin lỗi cô bạn gái, Tất Bồi Hâm rốt cuộc có phải là kẻ "quất ngựa truy phong" hay không? Hiện tại, scandal này đã khiến nam diễn viên mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm