Phốt căng đét: Mỹ nam "Trần Tình Lệnh" bị tung ảnh khoả thân, không chịu trách nhiệm trước cái thai của bạn gái

Nhã An, Theo Helino 08:15 30/08/2019

Ngay lập tức sau đó, Tất Bồi Hâm - nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" đã lên tiếng ngay sau khi scandal lộ ảnh nóng được đưa ra.

Hàng loạt blogger đình đám xứ Trung hiện đang đưa những tin tức nóng hổi về nam diễn viên Tất Bồi Hâm - mỹ nam đóng vai Kim Lăng của "Trần Tình Lệnh" bị bạn gái cũ tung loạt tin nhắn, ảnh khoả thân, tố cáo việc anh chàng không chịu trách nhiệm cái thai trong bụng cô. Sự việc khiến công chúng phải xôn xao bàn tán.

Phốt căng đét: Mỹ nam Trần Tình Lệnh bị tung ảnh khoả thân, không chịu trách nhiệm trước cái thai của bạn gái - Ảnh 1.

Trong tin nhắn, người được cho là bạn gái của Tất Bồi Hâm chia sẻ: "Lúc tôi và anh ta quen nhau, anh ta nói rằng đã chia tay bạn gái được 1 năm rồi, cô gái kia không trân trọng anh ta. Anh ta nói thêm rằng mình có tận mấy đời bạn gái cũ. Có cô ôm chân anh ta khóc lóc đòi ở lại, tôi cũng chẳng biết thật giả ra sao, có lẽ anh ta cố diễn cái vẻ tình cảm đậm sâu. Lúc yêu nhau, chúng tôi cũng hẹn hò đi xem phim dạo phố đi mua sách, tình cảm hết sức tốt đẹp. Anh ta vất vả đi Trường An quay phim, tôi còn ra sân bay tiễn anh ta, đếm xem còn bao ngày thì anh ta trở về.

"Tôi vào viện rồi, nhưng anh ta chẳng hỏi han, thậm chí 1 cuộc điện thoại cũng không có, chỉ có bạn bè là ở bên chăm sóc tôi mà thôi"

Từ tháng tư, anh ta bỗng trở nên "bạo lực lạnh" với tôi. Tôi lúc đó đã mang bầu nhưng tâm lý không ổn định, còn bay tới Tượng Sơn để cãi nhau 1 trận với anh ta. Gặp nhau thì anh ta dỗ ngon dỗ ngọt nên mọi chuyện lại bình thường. Vậy mà anh ta nhắn tin với người con gái khác, tôi liền bỏ về nhà ngay lập tức. Trong lúc tôi cố gắng tìm cách hàn gắn thì anh ta tìm cách chia tay. Tôi nói rằng tôi đang mang thai thì anh ta đòi tôi phải phá, ngày nào cũng hỏi tôi đã đi bệnh viện chưa. Thái độ của anh ta khiến tôi vô cùng thất vọng.

Khoảng 10 ngày ở Tượng Sơn, tôi càng nghĩ càng không cam tâm. Anh ta là gì mà khiến tôi phải chịu khổ chịu sở như vậy chứ. Sau đó tôi liên lạc với anh ta, anh ta muốn tôi trở thành "bạn giường dài hạn", còn nói muốn ngủ với bạn của tôi nữa. Không chỉ vậy còn nói "Hay 3 chúng ta cùng nhau...".

Cô gái này thậm chí còn tung hình ảnh được cho là Tất Bồi Hâm đang ăn mì, xem ipad trong tình trạng khoả thân, ngoài ra còn tung ảnh chụp trong lúc ngủ say.

Phốt căng đét: Mỹ nam Trần Tình Lệnh bị tung ảnh khoả thân, không chịu trách nhiệm trước cái thai của bạn gái - Ảnh 3.
Phốt căng đét: Mỹ nam Trần Tình Lệnh bị tung ảnh khoả thân, không chịu trách nhiệm trước cái thai của bạn gái - Ảnh 4.

Ảnh nóng bỏng, nhạy cảm được cho là của nam diễn viên

Tất Bồi Hâm sinh năm 1997, sở hữu gương mặt ưa nhìn và fandom lớn nhờ sự thành công của "Trần Tình Lệnh". Trước siêu phẩm này, anh chàng còn được biết đến trong "Cẩm Y Chi Hạ".

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm