Xót xa cảnh gia đình NS Giang Còi đội khăn tang đón sinh nhật, nghe chia sẻ của con gái sau tang lễ mà nhói lòng

MỘC, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 06/08/2021

Con gái và gia đình vẫn chưa thể nguôi ngoai trước nỗi đau quá lớn vì NS Giang Còi vĩnh viễn trở về với cát bụi.

Tối ngày 4/8, nghệ sĩ Giang Còi đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 1 năm chữa trị ung thư. Mặc dù những người bạn thân, đồng nghiệp rất muốn đến đưa tiễn cố nghệ sĩ nhưng do ảnh hưởng của dịch nên tang lễ chỉ có người thân tham dự, diễn ra vỏn vẹn trong 1 giờ 20 phút vào hôm qua (ngày 5/8).

Sau lễ hoả táng bố, Ngọc Ánh - cô con gái luôn kề cận lúc chữa trị và được NS Giang Còi yêu thương bất ngờ có dòng chia sẻ gây xúc động trên Facebook cá nhân. Đau đớn thay, ngày NS Giang Còi về với đất mẹ cũng là hôm sinh nhật 1 người trong gia đình ông. Hình ảnh người thân vẫn còn đội khăn tang trên đầu, tay cầm bánh kem và cạnh bên là di ảnh của người bố quá cố khiến ai nhìn vào cũng đau lòng.

Được cả nhà quây quần hát mừng sinh nhật nhưng người thân của NS Giang Còi liên tục lau nước mắt và khóc thành tiếng nhìn về phía di ảnh người quá cố. Con gái của cố NS Giang Còi cũng nghẹn ngào thổ lộ: "Chúc chị sinh nhật vui vẻ, vui buồn lẫn lộn...".

Khoảnh khắc đau lòng của gia đình cố NS Giang Còi sau lễ hoả táng nam nghệ sĩ

Người thân của cố nghệ sĩ bật khóc nức nở, đầu đội tang để đón sinh nhật trong vui buồn lẫn lộn

Những người thân quây quần để động viên nhau vượt qua nỗi đau quá lớn

Hôm nay (ngày 7/8), Ngọc Ánh tiếp tục đăng tải ảnh chụp cùng người ba quá cố kèm lời nhắn: "Nhớ ba quá ba ơi". Có lẽ ngày tháng cùng ba chiến đấu với bệnh tật sẽ mãi là một phần ký ức không thể nào quên đối với cô con gái sinh năm 2004 của NS Giang Còi. Suốt những ngày qua, bạn bè, người thân liên tục gửi lời động viên, chia buồn và mong gia đình cố nghệ sĩ Giang Còi mạnh mẽ vượt qua biến cố quá lớn này.

Xót xa cảnh gia đình NS Giang Còi đội khăn tang đón sinh nhật, nghe chia sẻ của con gái sau tang lễ mà nhói lòng - Ảnh 5.

Động thái mới của con gái Giang Còi khiến nhiều người không khỏi xúc động

Xót xa cảnh gia đình NS Giang Còi đội khăn tang đón sinh nhật, nghe chia sẻ của con gái sau tang lễ mà nhói lòng - Ảnh 6.

Lúc sinh thời, NS Giang Còi là người bố mẫu mực và hết lòng yêu thương các con

Xót xa cảnh gia đình NS Giang Còi đội khăn tang đón sinh nhật, nghe chia sẻ của con gái sau tang lễ mà nhói lòng - Ảnh 7.

Vĩnh biệt cố nghệ sĩ Giang Còi - người nghệ sĩ tài năng, đã cống hiến cả cuộc đời mình cho nghệ thuật

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm