Xót xa cảnh bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ rơi lại trong công viên giữa tiết trời đông giá lạnh

Negroni, Theo Helino 10:53 02/02/2019

May mắn rằng sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tình trạng của bé gái đã ổn định trở lại.

Theo The Sun, một người đi đường đã vô tình phát hiện ra một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi lại trong công viên ở Newham vào tối thứ 5 vừa rồi trong tiết trời giá lạnh. Em bé đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện và được cảnh sát đặt tên là Roman.

Cảnh sát Metropolitan cho biết Roman được bọc trong một chiếc túi mua sắm, quanh người quấn khăn trắng. Bé được đặt dưới đất cạnh một chiếc ghế dài trong công viên vui chơi của trẻ nhỏ. Điều đáng nói là lúc phát hiện ra bé đang khóc thì tiết trời bên ngoài vô cùng lạnh, tuyết rơi rất nhiều và nhiệt độ lúc đó có thể xuống dưới âm 10 độ C.

Xót xa cảnh bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ rơi lại trong công viên giữa tiết trời đông giá lạnh - Ảnh 1.

Một nhân chứng kể rằng: "Tôi thấy xe cứu thương và cảnh sát chạy đến bế lấy một em bé sơ sinh. Lúc đầu tôi nghĩ đó là một vụ tai nạn và khá hoảng sợ. Tuyết lúc đó rơi rất nhiều. Thật không thể hiểu nổi. Người mẹ nào lại có thể bỏ rơi con mình trong tiết trời lạnh giá như vậy. Nếu cô ta có ý định bỏ rơi đứa bé, cô ta có thể đặt đứa bé trước cửa nhà tôi và bấm chuông."

Micky và Mandy Hines, những người sống đối diện nơi phát hiện ra đứa bé, cho biết họ khá ngạc nhiên khi em bé sống sót vì lúc đó mặt đất đã được phủ một lớp tuyết rất dày.

Phía cảnh sát xác nhận rằng bé sơ sinh đang phục hồi trong bệnh viện phía đông London. Tình trạng của bé hiện đã ổn định. Các nhà chức trách đã lên tiếng kêu gọi người mẹ liên lạc với bệnh viện và cảnh sát để nhận lại con.

Được biết, nước Anh vừa trải qua mùa đông lạnh nhất kể từ năm 2012.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm