Xót xa cả Vbiz cùng gọi NSND Hoàng Dũng là bố khi hay tin buồn: “Ông bố quốc dân” sẽ còn mãi trong tim mọi người!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 14/02/2021

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời khiến cả showbiz bàng hoàng, ai cũng đau lòng khi "người bố quốc dân" ra đi đột ngột.

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời do bạo bệnh ở tuổi 65 đã khiến bạn bè, giới nghệ sĩ và người hâm mộ vô cùng đau lòng. Thuở sinh thời, cố nghệ sĩ đã miệt mài cống hiến và để lại cho nền nghệ thuật nước nhà rất nhiều vai diễn, tác phẩm quý giá. Một số bộ phim nổi tiếng có sự tham gia của ông có thể kể đến như: Về Nhà Đi Con, Người Phán Xử, Sinh Tử...

Có thể nói, với quãng thời gian hoạt động nghệ thuật lâu dài, thành công với nhiều vai diễn để đời, hết lòng vì thế hệ nghệ sĩ trẻ, NSND Hoàng Dũng đã được được lớp lớp đàn em gọi với biệt danh là "người bố quốc dân". Đây như một cách thể hiện sự kính trọng và yêu mến đặc biệt đến cố nghệ sĩ. Ngay khi thông tin về NSND Hoàng Dũng qua đời được chia sẻ, rất nhiều nghệ sĩ đã gọi cố NS một tiếng bố, bằng tất cả tấm lòng tiễn biệt người quá cố: "Vĩnh biệt bố, người thầy đáng kính của chúng con".

Xót xa cả Vbiz cùng gọi NSND Hoàng Dũng là bố khi hay tin buồn: “Ông bố quốc dân” sẽ còn mãi trong tim mọi người! - Ảnh 2.

Bảo Thanh gọi NSND Hoàng Dũng là bố. Nữ diễn viên và cố NS đã nhiều lần hợp tác ở các bộ phim khác nhau, ấn tượng nhất là Về Nhà Đi Con

Xót xa cả Vbiz cùng gọi NSND Hoàng Dũng là bố khi hay tin buồn: “Ông bố quốc dân” sẽ còn mãi trong tim mọi người! - Ảnh 3.

Quốc Trường đau xót khi không thể cùng người bố là NSND Hoàng Dũng đóng bộ phim cuối cùng

Xót xa cả Vbiz cùng gọi NSND Hoàng Dũng là bố khi hay tin buồn: “Ông bố quốc dân” sẽ còn mãi trong tim mọi người! - Ảnh 4.

Việt Anh và NSND Hoàng Dũng đã từng đóng vai bố con trong bộ phim nổi tiếng Người Phán Xử

Xót xa cả Vbiz cùng gọi NSND Hoàng Dũng là bố khi hay tin buồn: “Ông bố quốc dân” sẽ còn mãi trong tim mọi người! - Ảnh 5.

Bảo Hân trong Về Nhà Đi Con hé lộ câu nói đau lòng của NSND Hoàng Dũng cách đây 1 tháng

Xót xa cả Vbiz cùng gọi NSND Hoàng Dũng là bố khi hay tin buồn: “Ông bố quốc dân” sẽ còn mãi trong tim mọi người! - Ảnh 6.

Quỳnh Nga chào tạm biệt người quá cố bằng một tiếng bố

Xót xa cả Vbiz cùng gọi NSND Hoàng Dũng là bố khi hay tin buồn: “Ông bố quốc dân” sẽ còn mãi trong tim mọi người! - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng đúng là "ông bố quốc dân" của showbiz

Xót xa cả Vbiz cùng gọi NSND Hoàng Dũng là bố khi hay tin buồn: “Ông bố quốc dân” sẽ còn mãi trong tim mọi người! - Ảnh 8.

Quế Vân cũng xúc động gọi NSND Hoàng Dũng là bố khi nói lời cuối cùng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm