Xôn xao với số tiền "khủng" Jessica Jung chi để thuê cửa hàng sang chảnh cho thương hiệu riêng tại New York

Regina, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 20/09/2017

Cửa hàng flagship của BLANC & ECLARE, thương hiệu thời trang riêng của Jessica tọa lạc tại vị trí kinh doanh đắc địa thuộc hàng đắt đỏ nhất nước Mỹ.

Tháng 12 năm ngoái, Jessica Jung đã khai trương cửa hàng flagship của thương hiệu thời trang riêng BLANC & ECLARE tại SoHo, New York. Đây là một trong những vị trí kinh doanh đắc địa với giá thuê thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ, bởi vậy mà dân tình đã vô cùng kinh ngạc trước mức đầu tư "khủng" mà cựu thành viên SNSD dành cho thương hiệu của mình, nhất là khi nó mới chỉ ra mắt vào năm 2014.

Xôn xao với số tiền khủng Jessica Jung chi để thuê cửa hàng sang chảnh cho thương hiệu riêng tại New York - Ảnh 1.

Cửa hàng flagship của BLANC & ECLARE tọa lạc tại SoHo, Mỹ, khu vực kinh doanh đắc địa với giá thuê đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ.

Xôn xao với số tiền khủng Jessica Jung chi để thuê cửa hàng sang chảnh cho thương hiệu riêng tại New York - Ảnh 2.

Jessica và em gái Krystal trong buổi khai trương cửa hàng flagship BLANC & ECLARE tại New York hồi tháng 12 năm ngoái.

Trước độ "chịu chơi" của Jessica, các fan không khỏi tò mò về số tiền mà cô phải bỏ ra để vận hành cửa hàng sang xịn này. Cho đến mới đây, câu trả lời mới phần nào được hé lộ sau khi một trang web bất động sản đăng tải thông tin về mức giá thuê tại tòa nhà mà cửa hàng BLANC & ECLARE đang tọa lạc. Theo trang web này, mức giá thuê tại đây là 509.000 USD ~ 11,6 tỉ VNĐ một tháng. Như vậy trong 1 năm, phía Jessica sẽ phải chi trả tới 6,1 triệu USD ~ 140 tỉ VNĐ chỉ riêng cho việc thuê địa điểm. Quả là một con số khổng lồ!

Xôn xao với số tiền khủng Jessica Jung chi để thuê cửa hàng sang chảnh cho thương hiệu riêng tại New York - Ảnh 3.

Mức giá thuê thuộc hàng "khủng" của tòa nhà mà cửa hàng BLANC & ECLARE đang tọa lạc được tiết lộ trên một trang web bất động sản.

Xôn xao với số tiền khủng Jessica Jung chi để thuê cửa hàng sang chảnh cho thương hiệu riêng tại New York - Ảnh 4.

Cửa hàng BLANC & ECLARE tại SoHo vô cùng sang trọng, bắt mắt, là láng giềng với nhiều thương hiệu đình đám thế giới.

Xôn xao với số tiền khủng Jessica Jung chi để thuê cửa hàng sang chảnh cho thương hiệu riêng tại New York - Ảnh 5.

Các mặt hàng mà BLANC & ECLARE đang kinh doanh bao gồm quần áo, kính mắt cùng nhiều phụ kiện thời trang khác và cả mỹ phẩm. Trong đó, mặt hàng quần áo có giá dao động từ 3,4 triệu - 13,5 triệu VNĐ, kính mắt có giá 6 triệu - 7 triệu VNĐ.

Nhiều cư dân mạng đã khen ngợi Jessica giỏi giang, giàu có nên mới có thể bỏ ra một số tiền "khủng" để thuê cửa hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít cư dân mạng lại cho rằng Jessica "chơi sang" được như vậy là nhờ "bạn trai tin đồn" giàu có Tyler Kwon. Người này hiện đang là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn Coridel Capital Partners, chủ đầu tư chính của BLANC & ECLARE và được cho là hậu thuẫn rất nhiều cho Jessica trong công việc kinh doanh của cô.

Xôn xao với số tiền khủng Jessica Jung chi để thuê cửa hàng sang chảnh cho thương hiệu riêng tại New York - Ảnh 6.

[+257] Jessica thật là giàu có! Thương hiệu của cô ấy đã trải dài trên khắp các quốc gia lớn và cô ấy kiếm được rất nhiều tiền từ đó. Cô ấy thật thông minh, có nhiều mối quan hệ và tôi nghĩ cô ấy là tấm gương cho mọi người.

[+117] Các bạn quên mất rằng người bạn trai tỷ phú của Jessica là chủ đầu tư cho thương hiệu của cô ấy hay sao?

[+25] BLANC & ECLARE được tập đoàn Coridel của bạn trai Jessica đầu tư. Anh ấy đầu tư cho thương hiệu này, còn Jessica chỉ là CEO kiêm giám đốc sáng tạo nên về cơ bản, cô ấy chẳng tốn chút tiền đầu tư nào...

[+22] Điều này không tốt chút nào. Số tiền thuê nhà cô ấy phải trả chắc sẽ lớn hơn doanh thu của thương hiệu mất.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm