Xôn xao tin show thực tế nơi Cao Dĩ Tường đột tử trả thù lao thấp hơn một nửa so với bình thường

Ariana, Theo Helino 17:53 27/11/2019

Nhiều thông tin xoay quanh sự ra đi của Cao Dĩ Tường khiến khán giả không khỏi xót xa.

"Đuổi theo tôi đi (Chase Me)" là chương trình đang gây phẫn nộ đối với netizen bởi chính trong show thực tế này, mỹ nam Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) đã đột tử khi đang thực hiện các thử thách quá sức. 

Một nguồn tin từ truyền thông Đài Loan cho biết khi tham gia chương trình này, Cao Dĩ Tường không phải là thành viên nòng cốt cố định mà chỉ là khách mời cho một tập phát sóng, thù lao của nam diễn viên chỉ có 15 vạn nhân dân tệ (gần 500 triệu VNĐ). Bên cạnh đó, nguồn tin còn nói trong quá khứ, thù lao ghi hình một tập cho show thực tế của Cao Dĩ Tường rơi vào tầm 23 đến 35 vạn nhân dân tệ (gần 760 triệu đến 1 tỷ 2 VNĐ), tức là cao gấp 2 lần cát xê mà "Chase Me" trả cho Cao Dĩ Tường.

Xôn xao tin show thực tế nơi Cao Dĩ Tường đột tử trả thù lao thấp hơn một nửa so với bình thường - Ảnh 1.

Việc Cao Dĩ Tường phải nhận một chương trình có cát xê thấp hơn rất nhiều so với bình thường rồi cuối cùng bị đột tử cũng khiến nhiều người cảm thấy xót xa cho nam diễn viên.

"Đuổi theo tôi đi" hay "Chase Me" là show thực tế mới của Đài truyền hình Chiết Giang. Chương trình có thể được xem là phiên bản "anh em" của "Running Man" bản Trung – "Chạy đi nào anh em" vì đều cùng ekip sản xuất. Dàn thành viên cố định của chương trình đều là những ngôi sao lớn ở Trung Quốc như Trần Vỹ Đình, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Cảnh Du, Tống Tổ Nhi, Tiêu Kính Đằng, Chung Sở Hy và MC Hoa Thiếu.

(Nguồn tham khảo: Dưa bở Cbiz)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm