Show thực tế khiến Cao Dĩ Tường đột tử: "Hành hạ" nghệ sĩ, nhiều người chấn thương, ói mửa

Bell Shino, Theo Helino 11:13 27/11/2019

Thông tin mỹ nam Cao Dĩ Tường đột tử khi đang thực hiện thử thách tại show “Đuổi Theo Tôi Đi” gây sốc cho cộng đồng người hâm mộ.

Cụm từ nóng nhất thời điểm hiện tại và khiến netizen hoang mang tột độ đó chính là việc mỹ nam "Đẳng Cấp Quý Cô" Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay show truyền hình thực tế "Đuổi Theo Tôi Đi" (Chase Me).

"Đuổi theo tôi đi" hay "Chase Me" là show thực tế mới của Đài truyền hình Chiết Giang. Chương trình có thể được xem là phiên bản "anh em" của "Running Man" bản Trung – "Chạy đi nào anh em" vì đều cùng ekip sản xuất. Dàn thành viên cố định của chương trình đều là những ngôi sao lớn ở Trung Quốc như Trần Vỹ Đình, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Cảnh Du, Tống Tổ Nhi, Tiêu Kính Đằng, Chung Sở Hy và MC Hoa Thiếu.

Show thực tế khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Hành hạ nghệ sĩ, nhiều người chấn thương, ói mửa - Ảnh 1.

"Đuổi theo tôi đi" chia hai đội thi đấu, mỗi đội sẽ gồm có thành viên cố định và khách mời. Được biết, đây là chương trình vận động mạnh, có cường độ cao và thi đấu theo hình thức đối kháng hay thời gian. Chương trình từ khi phát sóng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận khi các thành viên và khách mời luôn phải quay hình từ lúc nửa đêm đến gần sáng.

Trước đó, nhiều khách mời lẫn thành viên chính thức xảy ra chấn thương và đuối sức trong quá trình thi đấu. Cả Phạm Thừa Thừa chạy đến mức muốn ói mửa, các nam minh tinh khác cũng muốn gục đến nơi nhưng tổ chương trình vẫn không hề suy xét đến việc thay đổi hình thức và giờ giấc ghi hình.

Show thực tế khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Hành hạ nghệ sĩ, nhiều người chấn thương, ói mửa - Ảnh 2.

Đến tham gia show "Đuổi theo tôi đi" với tư cách khách mời, Cao Dĩ Tường vốn là người rắn rỏi, yêu thích thể thao và có chiều cao đáng ngưỡng mộ nhưng cũng không chịu được cường độ này. Rất nhiều nguồn tin cung cấp thêm, khi đang thực hiện thử thách, Cao Dĩ Tường luôn miệng nói: "Tôi không thể" với thể trạng mệt mỏi, sau đó đột nhiên ngất xỉu. Các bác sĩ đã cố gắng giúp anh hô hấp trong vòng 10 phút, sau đó phải nhanh chóng đưa Cao Dĩ Tường tới bệnh viện nhưng cuối cùng đã không qua khỏi.

Trước đó, thành viên nhóm NCT - Lucas cũng gặp phải chấn thương khi quay hình cho chương trình này. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu khiến mặt đường trơn trượt đã khiến Lucas bị ngã và gặp chấn thương nghiêm trọng. Nam thần tượng phải nhờ người dìu đi và được các nhân viên y tế kiểm tra ngay lập tức.

Show thực tế khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Hành hạ nghệ sĩ, nhiều người chấn thương, ói mửa - Ảnh 3.
Show thực tế khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Hành hạ nghệ sĩ, nhiều người chấn thương, ói mửa - Ảnh 4.
Show thực tế khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Hành hạ nghệ sĩ, nhiều người chấn thương, ói mửa - Ảnh 5.

Lucas phải nhờ người dìu đi do gặp chấn thương ở chân

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm