Xôn xao tin Angelina Jolie ghen ghét "bom sex" Salma, đến mức ấn đầu bạn diễn vào bánh sinh nhật?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 08/12/2021

Sau một thời gian hợp tác trong bom tấn của Marvel, Angelina Jolie và bạn diễn Salma Hayek dính nghi vấn bất hòa. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Theo tờ Globe, nữ diễn viên Angelina Jolie và bạn diễn Salma Hayek luôn thể hiện hình ảnh là một cặp đôi ăn ý nhưng thực chất lại không hề hòa thuận. Lí do được đưa ra là vì Angelina luôn ghen ghét và đố kị khi đồng nghiệp được chú ý và nổi bật hơn.

Tờ tạp chí chỉ ra Salma Hayek có số người theo dõi trên Instagram nhiều hơn gần gấp đôi so với Angelina Jolie và trong Eternals, "bom sex" này cũng đóng vai trò quan trọng hơn. "Angelina vô cùng ghen tị với sự nổi tiếng của Salma", một nguồn tin tiết lộ. Tuy nhiên, lòng căm thù của mỹ nhân Maleficent lớn đến mức cô đã ấn mặt Salma vào chiếc bánh kem sinh nhật ngay trước ống kính. Tờ Globe khẳng định hành động của Angelina Jolie đã khiến Salma Hayek bị sốc nhưng vẫn phải gượng cười cho qua chuyện.

Xôn xao tin Angelina Jolie ghen ghét bom sex Salma, đến mức ấn đầu bạn diễn vào bánh sinh nhật? - Ảnh 2.

Trong ngày sinh nhật lần thứ 55 của Salma Hayek, Angelina Jolie cũng có mặt để chúc mừng đồng nghiệp

Xôn xao tin Angelina Jolie ghen ghét bom sex Salma, đến mức ấn đầu bạn diễn vào bánh sinh nhật? - Ảnh 3.

Angelina Jolie gây tranh cãi vì hành động ấn đầu bạn diễn vào chiếc bánh sinh nhật vẫn còn cắm nến

Cận cảnh màn chúc mừng đặc biệt trong sinh nhật nữ diễn viên Salma Hayek

Tuy nhiên, tin đồn bất hòa của cặp bạn diễn vẫn chưa được xác minh. Trên thực tế, Angelina Jolie là ngôi sao hạng A của Hollywood và từng giành giải Oscar 2 lần. Angelina và Salma là đôi bạn thân thiết từ trước khi hợp tác trong Eternals.

Về phía "bom sex" Salma Hayek, cô cảm thấy rất vui về trò đùa của Angelina các đồng nghiệp: "Khi bạn nghĩ đến một điều ước, bạn thổi nến và những người đằng sau ấn đầu bạn vào chiếc bánh kem. Đó là điều hết sức bình thường ở Mexico". Ngôi sao 55 tuổi cũng gọi Angelina Jolie là tri kỉ, ngược lại với hàng loạt tin đồn bất hòa về mối quan hệ của họ.

Xôn xao tin Angelina Jolie ghen ghét bom sex Salma, đến mức ấn đầu bạn diễn vào bánh sinh nhật? - Ảnh 5.

Khác với nghi vấn bất hòa, Angelina Jolie và Salma Hayek có tình bạn thân thiết, thậm chí con của 2 nữ diễn viên cũng là bạn bè

Xôn xao tin Angelina Jolie ghen ghét bom sex Salma, đến mức ấn đầu bạn diễn vào bánh sinh nhật? - Ảnh 6.

Trong hậu trường, 2 mỹ nhân nức tiếng Hollywood cũng rất gắn bó, có nhiều khoảnh khắc vui vẻ

Nguồn: Gossip Cop

https://kenh14.vn/xon-xao-tin-angelina-jolie-ghen-ghet-bom-sex-salma-den-muc-an-dau-ban-dien-vao-banh-sinh-nhat-20211208151427178.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm