Tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo chuẩn bị sang Việt Nam vào cuối tháng 7

An An, Theo Helino 21:23 09/07/2018

Nguồn tin riêng cho biết nhiều khả năng diễn viên “Nấc thang lên thiên đường” Kwon Sang Woo sẽ tới Việt Nam dự sự kiện do hoa hậu Thu Hoài tổ chức vào ngày 21/07.

Mới đây trên trang cá nhân, hoa hậu Thu Hoài bật mí sẽ mời một nam diễn viên nổi tiếng bằng tuổi đến dự sự kiện đặc biệt do cô đích thân tổ chức tại TP HCM vào ngày 21/07 tới đây. Ngay lập tức, chia sẻ của người đẹp nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều các bình luận đồn đoán "nam thần" mà Thu Hoài nhắc tới là Song Seung Hun, Oh Ji Ho... và cả một số nghệ sĩ trong nước.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin riêng cho biết, ngôi sao mà Thu Hoài mời dự sự kiện lần này là một nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc. Nhưng nhân vật đó không phải là Song Seung Hun, Oh Ji Ho mà là diễn viên "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo - nam diễn viên phim điện ảnh, truyền hình đình đám, có gần 20 năm hoạt động và khẳng định tên tuổi ở xứ sở kim chi.

Tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo chuẩn bị sang Việt Nam vào cuối tháng 7 - Ảnh 1.

Cách đây 11 năm, Kwon Sang Woo dự định sang Việt Nam giao lưu với fan tại TP.HCM. Tuy nhiên, vì lý do riêng chuyến đi này đã không diễn ra như kế hoạch ban đầu.

Nhờ uy tín cùng mối quan hệ cá nhân tốt, tháng 04/2016, hoa hậu Thu Hoài từng mời ngôi sao đình đám TVB Hồ Hạnh Nhi sang Việt Nam để dự sự kiện do cô đích thân tổ chức. Trong cuộc hội ngộ, bà mẹ 3 con bật mí cô và Hồ Hạnh Nhi không chỉ có mối quan hệ công việc mà cả hai còn là bạn bè lâu năm.

Hiện tại, hoa hậu Thu Hoài đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin sẽ mời Kwon Sang Woo dự sự kiện đặc biệt diễn ra ngay trong tháng 7. Theo đó, Thu Hoài cho biết để mời Kwon Sang Woo đến Việt Nam, cô cùng êkíp đã lên kế hoạch và chuẩn bị trong nhiều tháng. Ngoài tài tử "Nấc thang lên thiên đường", sự kiện còn có nhiều hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tham dự.

Tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo chuẩn bị sang Việt Nam vào cuối tháng 7 - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hoài từng mời sao nữ TVB Hồ Hạnh Nhi tới Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm