Kwon Sang Woo bị netizen "la ó" vì chạm tay vào vòng một của Trương Vũ Kỳ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 25/08/2015

Tình huống "khó xử" của Kwon Sang Woo bị phản hồi một cách dữ dội từ người dùng mạng Trung Quốc.

Trang 163 đưa tin, đoàn làm phim "Trăng Mật Với Tình Địch" vừa qua đã tổ chứ sự kiện tuyên truyền tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Để tạo không khí vui vẻ cho sự kiện, tài tử xứ Hàn - Kwon Sang Woo đã bế bổng bạn diễn - nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ. Tuy nhiên, hành động này của Kwon Sang Woo lại bị netizen xứ Trung phản ứng dữ dội vì bàn tay của anh đã không may chạm vào vòng một của nữ diễn viên.

 
Vị trí tay của Kwon Sang Woo đặt ở chỗ "nhạy cảm" của nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ
 
Dù những hình ảnh trên mới chỉ được đăng tải cách đây ít giờ nhưng bài đăng đã nhận được hơn 500 bình luận của người dùng mạng xứ Trung. Nhiều comment thể hiện sự không đồng tình với hành động của Kwon Sang Woo: "Bỏ tay khỏi người cô ấy đi", "Hành động này trông thật không vừa mắt chút nào", có bình luận còn tỏ ra "giữ gìn" Trương Vũ Kỳ trước nguy cơ có thể mất đi một nữ diễn viên xinh đẹp vào tay người Hàn Quốc: "Bỏ tay khỏi người cô ấy đi, cô ấy là của chúng tôi".

Tuy vậy, cũng có netizen tỏ ra cảm thông với tình huống trên: "Bế bổng lên như vậy thì tay đặt vào chỗ nhạy cảm kia cũng không có gì khó hiểu mà", "Nên thông cảm cho người ta chút đi, trông tay của anh ta miễn cưỡng thế kia mà".

Trương Vũ Kỳ tại sự kiện
 
Đây có thể coi là lần gặp gỡ báo giới và người hâm mộ đầu tiên kể từ sau khi cô tuyên bố ly hôn đạo diễn Vương Toàn An vào đầu tháng 7 vừa qua

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm