Xôn xao thông tin mẹ đẻ nhét con sơ sinh xuống hố nhà vệ sinh ở Thái Nguyên

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 14:31 26/09/2018

Sau khi đẻ rơi người mẹ đã nhét con xuống hố nhà vệ sinh, đến sáng sớm người bà nội phát hiện thấy cánh tay cháu bé đã gọi hàng xóm đến đưa bé đi bệnh viện cấp cứu.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một bé trai sơ sinh bị mẹ đẻ rơi trong nhà vệ sinh, được bà nội phát hiện đưa đi Bệnh viện A Thái Nguyên khiến dư luận vô cùng xôn xao.  

Xôn xao thông tin mẹ đẻ nhét con sơ sinh xuống hố nhà vệ sinh ở Thái Nguyên - Ảnh 1.

Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, thông tin đăng tải có nội dung bé trai 3,2kg bị mẹ ruột đẻ trong nhà vệ sinh, tuy nhiên sau đó lại bị nhét xuống lỗ gạch ở nhà xí. May sao bà nội bé đi vệ sinh thấy có tiếng động, thấy 1 bàn tay bé thò ra khỏi hố phân nên bà đã kêu hàng xóm sang đập nhà xí đưa bé đi cấp cứu tại Bệnh viện A Thái Nguyên. 

"Mẹ bé đã trốn không dám về. Bố thì làm ở Hà Nội, chỉ có bà nội và hàng xóm lo cho bé. Nhìn những vết thương hằn trên người bé mà nước mắt không ngừng, cùng làm mẹ mà sao có người tàn độc như vậy. Cũng may ông trời rủ lòng thương cho con cái quyền được sống. Chúc con mạnh khỏe bình an, thương con quá", người đăng tải xót xa. 

Xôn xao thông tin mẹ đẻ nhét con sơ sinh xuống hố nhà vệ sinh ở Thái Nguyên - Ảnh 2.

Bé trai hiện đang được điều trị tại bệnh viện

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 26/9, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Bệnh viện A Thái Nguyên cho biết sự việc trên là có thật. Bác sĩ này cũng thông tin, cháu bé là con thứ 4 trong gia đình, cháu được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị xước hết mặt và chân tay. Hiện cháu bé đang được điều trị ở khoa Nhi của Bệnh viện. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm