Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là "con cờ"?

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:07 24/04/2021

Sau 4 buổi casting Rap Việt, có vẻ như drama chỉ mới bắt đầu.

Casting Rap Việt mùa 2 là sự kiện nổi bật trong những ngày gần đây nhờ sức hút của chương trình ở mùa 1. Hàng ngàn thí sinh khắp mọi miền Tổ quốc kéo nhau đến tranh tài. Thậm chí, dàn thí sinh từ King Of Rap xuất hiện tại các buổi casting Rap Việt càng khiến người hâm mộ hết sức hào hứng.

Mới đây, thông tin RichChoi - Á quân King Of Rap mùa 1 bất ngờ thông báo bị loại dù trước đó có tin đồn anh chàng được giám khảo Touliver vớt vào phút chót khiến fan xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng Rap Việt đang sử dụng chiêu trò truyền thông cố tình "dìm hàng" show đối thủ.

Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là con cờ? - Ảnh 1.

RichChoi thông báo đã bị loại tại Rap Việt mùa 2

Chưa dừng tại đó, một đoạn chat lan truyền trong nhóm chuyên tin về Rap đã khẳng định ban tổ chức Rap Việt đã chủ động mời dàn thí sinh King Of Rap đến tham gia chương trình để sử dụng hình ảnh nhằm tăng ảnh hưởng truyền thông chứ không phải tự nguyện đến như mọi người vẫn nghĩ. RichChoi là một trong số những thí sinh được ban tổ chức Rap Việt hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhưng sau đó bất ngờ bị loại chỉ vì: "RichChoi khó cầm cương lắm vì còn chịu mất giải Quán quân thì làm gì điều khiển được sau này". Ngoài ra, một nhân vật xem trực tiếp cũng khẳng định hoàn toàn không có chuyện off beat, mắc lỗi nhỏ như tin đồn. Vì thế, việc bị loại hoàn toàn thiếu tính công bằng.

Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là con cờ? - Ảnh 2.
Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là con cờ? - Ảnh 3.

Đoạn hội thoại khẳng định ê-kíp Rap Việt mời dàn thí sinh King Of Rap đến casting. RichChoi không hề off beat, ê-kíp Rap Việt sử dụng hình ảnh rồi loại chỉ vì sợ không điều khiển được RichChoi

Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là con cờ? - Ảnh 4.

Bình luận cho rằng Rap Việt "tung chiêu" để "dìm hàng" đối thủ

Ngoài RichChoi, loạt thí sinh King Of Rap xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2 bao gồm:

Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là con cờ? - Ảnh 5.

Chị Cả

Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là con cờ? - Ảnh 6.

Spideyboy

Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là con cờ? - Ảnh 7.

Weeza

Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là con cờ? - Ảnh 8.

Sóc Nâu

Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là con cờ? - Ảnh 9.

VY Jacko

Xôn xao thông tin ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting rồi loại thẳng, RichChoi chỉ là con cờ? - Ảnh 10.

Vsoul - Killic - Night T - GTM - những gương mặt thân quen đến từ King Of Rap

Liên hệ để làm rõ những ồn ào xung quanh tin đồn này, phía RichChoi đã từ chối đưa ra câu trả lời. Hiện sự việc vẫn đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm