Xôn xao nam tài tử "Pinocchio" hẹn hò sinh viên đại học kém 7 tuổi, còn có bằng chứng lồ lộ trên Instagram?

Starbugs, Theo Helino 21:49 05/06/2019

Nam tài tử "Pinocchio" Yoon Kyun Sang được cho rằng đã có bạn gái kém 7 tuổi. Ngay khi tin đồn rộ lên, công ty của anh chàng đã lập tức lên tiếng.

Nam diễn viên Yoon Kyun Sang được biết tới qua vai diễn anh trai của Lee Jong Suk trong bộ phim "Pinocchio" mới đây đã bị tiết lộ chuyện hẹn hò với bạn gái ngoài ngành. Cô gái được cho là đang hẹn hò với Yoon Kyun Sang kém nam diễn viên 7 tuổi, hiện đang là theo học tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul. 

Thông qua những bài đăng trên Instagram cá nhân của một cô gái, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra đây là "Lovestagram" với nam diễn viên nổi tiếng. Các bức hình trên Instagram cho thấy cặp đôi thường hẹn hò tại nhà riêng và các hình ảnh do cô gái đăng tải được cho là nhà của Yoon Kyun Sang. Hình ảnh bên trong ngôi nhà của Yoon Kyun Sang đã từng xuất hiện trong chương trình "I live alone" của đài MBC. 

Xôn xao nam tài tử Pinocchio hẹn hò sinh viên đại học kém 7 tuổi, còn có bằng chứng lồ lộ trên Instagram? - Ảnh 1.

Hình ảnh bên trong ngôi nhà của tài tử "Pinocchio" Yoon Kyun Sang.

Xôn xao nam tài tử Pinocchio hẹn hò sinh viên đại học kém 7 tuổi, còn có bằng chứng lồ lộ trên Instagram? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi

Chưa dừng lại ở đó, bạn gái tin đồn của Yoon Kyun Sang còn đăng hình tin nhắn đầy tình cảm của bạn trai gửi cho mình: "Anh đang quay phim, cảnh cuối thật là dài" và cô nàng cũng không quên động viên, cổ vũ cho bạn trai.

Tuy nhiên ngay sau khi tin đồn rộ lên, công ty quản lý của Yoon Kyun Sang đã lập tức bác bỏ tin tức hẹn hò và đưa ra lời giải thích rằng họ chỉ là bạn bè thân thiết. Popeye Entertainment cho biết: "Anh ấy đều thân thiện với các người bạn nữ của mình như thế".

Vào ngày 4/6, nhân vật được cho là bạn gái của Yoon Kyun Sang đã xoá hết các bài đăng đáng ngờ và chuyển tài khoản Instagram về chế độ riêng tư.

Xôn xao nam tài tử Pinocchio hẹn hò sinh viên đại học kém 7 tuổi, còn có bằng chứng lồ lộ trên Instagram? - Ảnh 3.

Yoon Kyun Sang nổi tiếng qua rất nhiều vai diễn trong các bộ phim "Pinocchio", "The Doctors"...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm