Xôn xao loạt bằng chứng hẹn hò giữa nam thần Jin (BTS) và mỹ nhân đàn em từng bị tố vô lễ với anh

ON, Theo Helino 16:51 02/09/2018

Tin đồn Jin và Solbin hẹn hò bất ngờ rộ lên sau khi 2 hình ảnh chụp nhóm BTS, Laboum được tung lên mạng xã hội.

Tháng 6 năm nay, mỹ nhân Solbin (Laboum) từng bị cho là có thái độ vô lễ sau khi gọi tên thật của Jin (BTS) trên chương trình "Music Bank". Tuy nhiên vào ngày 2/9, tin đồn nam thần đình đám Jin (BTS) và mỹ nhân Solbin (Laboum) hẹn hò lại bất ngờ rộ lên trên mạng xã hội. Fan còn xâu chuỗi lại những chi tiết trùng hợp từ trước đến nay giữa Jin và Solbin, góp phần củng cố niềm tin vào tin đồn hẹn hò của cặp đôi.

Cụ thể, tin đồn này bắt nguồn từ 2 bức ảnh chụp nhóm của BTS và Laboum trong "M! Countdown" ngày 30/8 vừa qua. Netizen phát hiện trong 2 bức hình, Jin và Solbin đều có cùng cách tạo dáng tay theo biểu tượng "chiến thắng". "Họ không tạo dáng theo biểu tượng 'chiến thắng' bình thường... Chắc họ đã phải bàn với nhau ở hành lang rồi", "Đừng có lộ rõ như thế chứ", netizen nhận xét. Ngoài ra, cư dân mạng cũng ngỡ ngàng nhận ra rằng, Solbin gọi thẳng tên đàn anh Jin rất có thể là vì 2 người vốn đã có mối quan hệ thân mật đến mức không cần dùng kính ngữ.

Xôn xao loạt bằng chứng hẹn hò giữa nam thần Jin (BTS) và mỹ nhân đàn em từng bị tố vô lễ với anh - Ảnh 1.
Xôn xao loạt bằng chứng hẹn hò giữa nam thần Jin (BTS) và mỹ nhân đàn em từng bị tố vô lễ với anh - Ảnh 2.

Trong chương trình "Music Bank" Jin (BTS) và Solbin (Laboum) là bộ đôi MC vô cùng ăn ý. Jin từng gây xôn xao vì có thái độ vô cùng tự nhiên khi gõ cửa phòng chờ của Laboum và động viên Solbin "Làm tốt lắm!". Cả hai cũng thường xuyên nhìn nhau bằng ánh mắt trìu mến trên sân khấu "Music Bank".

Xôn xao loạt bằng chứng hẹn hò giữa nam thần Jin (BTS) và mỹ nhân đàn em từng bị tố vô lễ với anh - Ảnh 3.

Bên cạnh những ý kiến chắc như đinh đóng cột của netizen về tin đồn hẹn hò này, không ít netizen cho rằng bằng chứng mà fan đưa ra là quá khiên cưỡng. "Đây là bằng chứng nực cười nhất trên đời đấy!", "Chỉ là một kiểu tạo dáng mà hàng trăm người cùng làm thôi mà. Hahaha"...

Nguồn: Allkpop, Nate

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm