Xôn xao hình ảnh thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX: Hé lộ thời gian tổ chức, tên viết tay theo phong cách cổ điển nhưng sai chính tả!

C., Theo Helino 19:21 30/11/2019

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX đang khiến dân tình xôn xao.

Giữa tháng 10 vừa rồi, thông tin cặp đôi thị phi Lưu Đê Ly và Huy DX tổ chức đám hỏi đã gây ra không ít xôn xao. Bởi lẽ sau ngần ấy thời gian với vô số tin đồn chẳng mấy hay ho, cuối cùng họ cũng đường đường chính chính về bên nhau. Thực ra cặp đôi vốn định làm đám hỏi kiểu bí mật nhưng cuối cùng dân mạng lại nhanh nhạy đến độ ai ai cũng biết cả.

Vì vậy mà sau đám cưới, Lưu Đê Ly đã phải biên một status thật dài để cảm ơn mọi người cũng như hé lộ về đám cưới sắp diễn ra. Nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" cho biết vợ chồng mình sẽ tổ chức đám cưới theo 2 phong cách vào tháng 12 này. Một lễ cưới theo phong tục Việt Nam và một lễ cưới theo kiểu nước ngoài sẽ được giữ bí mật tới phút chót ở một bờ biển lãng mạn nào đó.

Chưa biết bờ biển nào nhưng mới đây, dân tình lại thêm dịp nhộn nhịp sau khi được chiêm ngưỡng chiếc thiệp mời được cho là của Lưu Đê Ly và Huy DX.

Xôn xao hình ảnh thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX: Hé lộ thời gian tổ chức, tên viết tay theo phong cách cổ điển nhưng sai chính tả! - Ảnh 1.

Thiệp cưới được cho là của Lưu Đê Ly và Huy DX.

Dù địa đểm bị che mất nhưng tên cô dâu chú rể cùng gia đình 2 bên đã rành rành khiến nhiều người tin chắc rằng đây chính là thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX. Theo đó, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 6/12 tới đây.

Có lẽ đây là thiệp mời của đám cưới theo phong cách truyền thống nên cặp đôi cũng lựa chọn hình thức viết tay cho đúng chất cổ điển. Nhưng mà để ý kĩ thì họ của chú rể bị sai chính tả ư? Tên đầy đủ của Huy DX là Đỗ Xuân Huy chứ có phải Đổ Xuân Huy đâu, ai viết thiệp mà kì quá nha!

Xôn xao hình ảnh thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX: Hé lộ thời gian tổ chức, tên viết tay theo phong cách cổ điển nhưng sai chính tả! - Ảnh 2.

Nhưng xin nhớ rằng đây vẫn chỉ là thông tin bên lề thôi, bao giờ nhân vật chính chia sẻ mới tường tận từng chi tiết được. Yên tâm là đám cưới to thế này thì thể nào Lưu Đê Ly và Huy DX cũng phải thông báo để mọi người còn chia vui nữa chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm