Xôn xao hình ảnh cô gái nằm trên luống cúc họa mi để chụp ảnh, kẻ chỉ trích kém duyên, người bênh vực giải thích

Tùng, Theo Helino 12:19 04/12/2019

Cô gái nằm lên luống hoa cúc họa mi, người thì chê trách, người lại bênh vực cho rằng đó là vị trí nhà vườn đã bố trí sẵn để cho khách nằm chụp ảnh. Không những thế, dân tình cũng đã phản đối thẳng thừng nhiều ý kiến nhận xét rất vô duyên về ngoại hình của cô gái.

Đến hẹn lại lên, cứ một mùa cúc họa mi bung nở là dân tình lại hào hứng rủ nhau đến các vườn hoa để chụp ảnh. Người đứng, người ngồi, người lại mua hẳn 1 bó hoa để cầm trên tay... tất thảy cố gắng là để có thể cho ra những tấm hình xinh đẹp, duyên dáng nhất.

Lại là câu chuyện về chụp ảnh cúc họa mi, mới đây cộng đồng mạng đã xôn xao chia sẻ những hình ảnh của 1 cô gái đi chụp ảnh tại vườn cúc nhưng lại... nằm hẳn lên cả luống hoa của vườn. Hành động của cô gái này hiện đang gây tranh luận khá lớn, người thì chê trách là kém duyên, người lại bênh vực với những lý do khá thuyết phục.

Xôn xao hình ảnh cô gái nằm trên luống cúc họa mi để chụp ảnh, kẻ chỉ trích kém duyên, người bênh vực giải thích - Ảnh 1.

Cô gái nằm giữa luống hoa cúc họa mi để chụp ảnh - Ảnh: FB

Theo những hình ảnh được đăng tải, cô gái nằm hẳn xuống luống hoa cúc họa mi để tạo dáng chụp ảnh. Luống cúc tươi đẹp, bung nở rạng rỡ nhưng có đúng góc cô gái này nằm thì cành đổ rạp hết, người bạn đi cùng cũng đứng luôn lên những cành hoa này để "tác nghiệp".

Có thể thấy cô gái trẻ đã khá "hi sinh" để có được những tấm hình đẹp bởi sau khi nằm lên khóm cúc, quần áo của cô đã lấm bẩn rất nhiều.

Xôn xao hình ảnh cô gái nằm trên luống cúc họa mi để chụp ảnh, kẻ chỉ trích kém duyên, người bênh vực giải thích - Ảnh 2.

Chiếc quần của cô gái lấm bẩn sau khi nằm trên luống hoa - Ảnh: FB

Những hình ảnh trên được đăng tải và không hề có câu chuyện nào kể kèm theo. Nhiều người đã tỏ ra khá bức xúc với hành động của cô gái, cho rằng việc cô nằm lên hoa trong vườn để chụp ảnh là rất vô duyên, ý thức kém:

"Có miếng duyên nào chết liền à, vườn hoa của người ta thế kia bả nằm lên luôn được".

"Đến chịu cô này, ham mấy cái ảnh đẹp rồi phá cả vườn của người ta ra".

Tuy nhiên nhiều ý kiến khác lại bênh vực cho cô gái trẻ. Một số người đã đi chụp ảnh tại vườn cúc họa mi chia sẻ rằng vị trí cô gái nằm rất có thể là khu vực do nhà vườn đã bố trí trước để cho khách nằm lên, không phải do cô gái tự ý phá hoại:

"Hôm nọ mình đi chụp ảnh thì ở một vườn có sẵn 1 chỗ để nằm như này rồi các bạn ơi, để cho khách nằm lên đó, nhiều người xếp hàng để nằm lên chỗ này lắm".

"Mình nghĩ giờ không ai vô duyên quá như vậy đâu. Nhiều vườn cúc họa mi mọc lên, biết đâu do cạnh tranh mà người ta làm sẵn chỗ nằm như vậy. Thấy trên mạng có nhiều ảnh các bạn nằm giữa vườn hoa đẹp lắm, vườn họ phải cho phép mới nằm được như thế đó".

Không chỉ thế, một số cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến chê bai ngoại hình của cô gái với những lời lẽ rất thiếu tế nhị. Những ý kiến này đều bị số đông phản ứng:

"Bạn ơi đừng chê người ta, béo hay gầy thì vẫn có quyền chụp ảnh chứ bạn".

"Ở đây chúng tôi ủng hộ tất cả, nhưng bài trừ những bạn chê bai vô duyên đấy".

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ và nhận nhiều ý kiến trái chiều trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm