Clip 3 cô gái thò tay xuống bể cá Koi trong nhà hàng rồi vớt cá lên... ném, dân mạng chán ngán: "Có duyên chết liền"

Tùng, Theo Helino 18:36 15/11/2019

3 cô gái ngồi trong nhà hàng vô tư thò tay xuống bể cá Koi, có cô còn cầm một con cá lên để... ném trêu đùa bạn. Hành động cực kém duyên của 3 cô gái trẻ nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Chiều nay 15/11, đoạn clip ghi lại hình ảnh 3 cô gái ngồi trong nhà hàng thản nhiên thò tay xuống bể cá cảnh, thậm chí còn cầm cá lên để... ném đã được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng bất bình, không tiếc "gạch đá" chỉ trích gay gắt.

Clip 3 cô gái thò tay xuống bể cá Koi trong nhà hàng - Nguồn: FB A.N/ Ký sự đường phố

Theo đó, đoạn clip ngắn chỉ 5 giây cho thấy cảnh 3 cô gái rất trẻ đang ngồi với nhau trong nhà hàng, ngay cạnh bể cá cảnh (được cho là thả nhiều cá Koi - 1 loài cá quý có giá trị khá cao). Tại đây, 3 cô gái vô tư thò tay xuống bể cá nghịch nước, thậm chí một trong 3 cô còn vớt 1 con cá Koi lên rồi ném thẳng xuống nước để trêu bạn bè, sau đó cười đùa vui vẻ.

Cảnh 3 cô gái ném cá đã được 1 người khác ngồi trong nhà hàng ghi lại và đăng tải lên mạng với lời lẽ chỉ trích. Cộng đồng mạng cũng hết sức khó hiểu, ngán ngẩm với hành động vô cùng kém duyên, vô ý thức của những cô gái này.

Clip 3 cô gái thò tay xuống bể cá Koi trong nhà hàng rồi vớt cá lên... ném, dân mạng chán ngán: Có duyên chết liền - Ảnh 2.

Cô gái cầm con cá Koi ném - Ảnh cắt từ clip

Một số bình luận chỉ trích từ cư dân mạng:

"Nhiều người bảo đây là quán nước kết hợp cùng spa cá rỉa. Sai rồi má ơi, spa cá là người ta dùng mấy con cá nhỏ nhỏ á, chẳng ai đi nuôi cá Koi này làm spa đâu".

"Khổ cái nhà hàng này ghê, đầu tư hệ thống bể cá hoành tráng gặp vài khách thế này chết cá thì lỗ vốn. Bể cá cảnh nhà người ta mà thò tay, ném ném thấy kỳ".

"Có duyên chết liền luôn á. Con cá Koi bạc triệu bả cầm ném ném như ra chợ mua con diêu hồng à, vô ý thức".

"Chủ quán không biết có biết clip này không nhỉ? Mấy cô này nhìn cũng xinh xắn, đàng hoàng thế mà hành động vô duyên dễ sợ".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm