Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc cháu bé ngã lộn ngửa ra sau, người bố mất lái lao xe máy thẳng cột bê tông phía trước sau pha va chạm với ô tô

Tùng, Theo Helino 16:05 15/11/2019

Sau khi va chạm với xe ô tô cùng chiều, người đàn ông điều khiển xe máy đã bất ngờ bị mất lái khiến xe tông thẳng vào cột bê tông, ngã và trượt xa nhiều mét. Trước đó, cháu bé ngồi sau xe đã bị ngã lộn ngửa ra sau vô cùng kinh hoàng.

Mới đây, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống va chạm giao thông nghiêm trọng giữa 1 xe máy và ô tô trên đường. Trong clip, cảnh tượng cháu bé ngồi trên xe máy bị ngã lộn ngửa ra phía sau vô cùng nguy hiểm và người bố thì ngã trượt dài nhiều mét sau khi tông vào cột bê tông đã khiến nhiều người thót tim sợ hãi.

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc ô tô sang đường xi nhan muộn tông vào xe máy - Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của xe ô tô cho thấy cảnh va chạm giữa xe này và 1 xe máy đi cùng chiều ở phía bên phải. Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển chiếc xe máy mất lái, điều khiển xe lao thẳng vào bên trong một cây xăng ven đường với tốc độ rất nhanh.

Khi chiếc xe máy lao đi, bé trai ngồi sau xe do không kịp bám chắc nên đã ngã lộn ngửa về phía sau, trượt đi nhiều mét sau đó nằm bệt xuống đường. Còn người đàn ông lái xe (được cho là bố) thì vẫn ngồi trên xe, tay lái loạng choạng. Chiếc xe máy này sau đó đã tông thẳng vào cột bê tông của cây xăng rồi mới dừng lại, người bố cùng phương tiện ngã túi bụi xuống đường, trượt xa nhiều mét.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi sự việc xảy ra tài xế ô tô đã cho xe dừng lại và chạy xuống xem xét tình trạng của cháu bé, một số người dân chứng kiến cũng vội vã đến bế cháu bé dậy. 

Theo người đăng tải clip, nguyên nhân sự việc là do chiếc ô tô rẽ phải vào cây xăng nhưng đến khi chuẩn bị tạt vào mới có tín hiệu xi nhan, người đàn ông đi xe máy không kịp xử lý nên đã va phải. Cũng theo người đăng clip, 2 bố con người đi xe máy may mắn chỉ bị đau phần mềm, không bị thương nặng.

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc cháu bé ngã lộn ngửa ra sau, người bố mất lái lao xe máy thẳng cột bê tông phía trước sau pha va chạm với ô tô - Ảnh 3.

Nhiều người dân dừng lại xem xét cho cháu bé - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến rất nhiều người giật mình sợ hãi. Hầu hết đều chỉ trích pha tạt qua đường quá thiếu cẩn trọng của tài xế ô tô bởi không có tín hiệu xi nhan từ sớm, đồng thời cũng thở phào khi 2 bố con người đi xe máy không bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Anh T.Q bình luận: "Tài xế này chắc mới tập xe hay sao ấy, lái tay lái non quá. Lái xe có kinh nghiệm thì người ta luôn xi nhan sớm và kết hợp nhìn gương chiếu hậu, thấy an toàn rồi mới qua đường. Đi thế này hại con nhà người ta".

"May là ngay bên phải có cái sân của cây xăng, chứ nó là bờ sông hay vật cản gì thì 2 bố con lành ít dữ nhiều. Anh tài xế kia xem mà đền bù cho họ đi, ngã thế này là đau lắm" - anh V.V.M viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm