Clip: Cô gái bị nam thanh niên ôm ấp, sàm sỡ ngay trước nhà khi đang loay hoay mở cửa và nghe điện thoại trong đêm vắng

Nam An, Theo Helino 17:02 15/11/2019

Khi đang loay hoay vừa nghe điện thoại, vừa mở cửa để vào nhà thì cô gái bất ngờ bị nam thanh niên đi bộ ngang qua lao đến sàm sỡ, ôm ấp.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị nam thanh niên sàm sỡ khi đang đứng một mình ngoài cổng nhà trong đêm khuya khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Theo đó, sự việc đã được camera an ninh nhà dân ghi lại được vào khoảng 1h58 sáng sớm ngày 8/11 vừa qua.

Clip: Cô gái bị nam thanh niên ôm ấp, sàm sỡ ngay trước cửa nhà khi đang loay hoay mở cửa vào nhà trong đêm vắng

Kèm theo đó là dòng chia sẻ về sự việc, đồng thời cảnh báo những bạn nữ không nên đi về một mình trong đêm khuya. "Tối đang ngủ thì bừng tỉnh bởi tiếng la thất thanh, chạy vội vàng ra ban công thì thấy cô bé cứ đứng khóc hỏi mãi không trả lời phải chạy gấp xuống.

Mình sống ở đây mấy chục năm, G. trưởng thành cũng từ bé ở đây. Hàng xóm hiền lành, hẻm rất yên tĩnh đèn để sáng trưng khắp hẻm lại gần đường lớn. Mà đây là lần đầu tiên trong suốt mấy chục năm ở đây ngay nhà em, bé em em gặp phải chuyện này vào lúc 1h30 sáng.

G. đăng bài này cảnh báo mấy bạn nữ có việc phải đi về đêm là nhớ dòm trước dòm sau nếu thấy ai nhìn mình và lại gần mình thì cần cảnh giác và gọi người nhà xuống ngay. Với nữa hãy tắt máy xe và vô nhà rồi hãy dùng điện thoại. Tóm lại nếu về đêm thì hãy vô nhà thật sớm. 

Cũng may hàng xóm cũng rất để ý hễ có động 1 tí là lên tiếng nên nhờ vậy thằng giở trò mới sợ và bỏ chạy khi nó nghe có người. Nhà G. cũng rất cẩn thận mỗi khi chó sủa là người nhà rọi đèn ra coi ngay. Tên này đeo mắt kiếng, quần áo tươm tất sạch sẽ nhìn lịch sự cứ như anh trai nhà bên nên con bé nó không đề phòng! Thời buổi vàng thau lẫn lộn chị em cẩn thận",  dòng chia sẻ trên mạng xã hội. 

Kèm theo đó là đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái dựng xe bên ngoài cổng, một tay cắm chìa khóa loay hoay mở cửa, một tay đang bận nghe điện thoại. Lúc này một nam thanh niên đi bộ ngang qua. Ngay sau đó lợi dụng đêm tối vắng vẻ, không có người qua lại gã thanh niên này ngay lập tức quay lại, lao vào ôm ấp, sờ soạng cô gái. 

Bị bất ngờ nhưng cô gái cũng nhanh chóng co mình, ngồi xuống trước cổng để phản kháng. Tuy nhiên thanh niên vẫn cố gắng ôm ấp, đụng chạm sau đó mới vùng dậy chạy đi. 

Cũng theo người đăng tải đoạn clip thì có lẽ thanh niên chỉ có ý định sàm sỡ cô gái chứ không nhằm mục đích cướp tài sản, bởi lúc đó chiếc xe máy của cô gái vẫn sáng đèn, chìa khóa vấn cắm trên xe. 

Rất may trong tình huống vừa rồi cô gái không bị thương nhưng chắc chắn sẽ bị ám ảnh vì hành động sàm sỡ của gã thanh niên. Vì hoảng sợ cô gái liền ngồi im trước cổng nhà, một lúc sau đó nghe tiếng động cùng tiếng hét nên một số người ở nhà đôi diện cũng đã mở cửa chạy ra kiểm tra. Sau đó, những người thân trong nhà cũng đã mở cổng chạy ra xem xét tình hình. 

Sự việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Không ít người lên tiếng nhắc nhở mọi người, đặc biệt là những cô gái trẻ không nên đi đêm một mình để đảm bảo an toàn tránh bị sàm sỡ, hoặc bị cướp giật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm