Xôn xao hình ảnh chồng Âu Hà My xuất hiện tại một ngôi chùa sau ồn ào bị tố bội bạc

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:15 26/08/2020

Hình ảnh không rõ nguồn gốc này khiến dân tình bán tín bán nghi.

Cách đây 2 tuần, việc giảng viên Âu Hà My thông báo chuyện chia tay chồng là Nguyễn Trọng Hưng, tố anh chàng bội bạc khiến dân tình xôn xao bàn tán. Những người theo dõi cặp đôi đi từ bất ngờ đến "vỡ mộng" vì hoá ra lời hẹn ước "mãi mãi" của Trọng Hưng cũng chỉ là 11 tháng thôi.

Xôn xao hình ảnh chồng Âu Hà My xuất hiện tại một ngôi chùa sau ồn ào bị tố bội bạc - Ảnh 1.

Âu Hà My và chồng từng có một đám cưới xa hoa, ngọt ngào nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 11 tháng. (Ảnh: Facebook NV)

Trong tâm điểm ồn ào, Trọng Hưng đã khoá Facebook đồng thời giữ im lặng và không có bất kì phát ngôn nào.

Mới đây, hình ảnh được cho là Trọng Hưng xuất hiện tại 1 ngôi chùa bất ngờ được dân tình chia sẻ trên MXH. Tuy nhiên, vì không rõ thời gian tấm ảnh được chụp cũng như đăng tải trên tài khoản nào (vì Facebook Trọng Hưng vẫn khoá) nên dân tình vẫn không ngừng đặt câu hỏi về tình trạng hiện tại của anh. Hơn nữa, chi tiết Trọng Hưng còn đeo nhẫn cưới ở tay khiến nhiều người không khỏi, tò mò thắc mắc.

Xôn xao hình ảnh chồng Âu Hà My xuất hiện tại một ngôi chùa sau ồn ào bị tố bội bạc - Ảnh 2.

Hình ảnh của Trọng Hưng được lan truyền trên MXH.

Ngoài Trọng Hưng, Âu Hà My cũng đang khoá Facebook.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm