Xôn xao hình ảnh 4 người đàn ông khỏa thân đi xe máy lên đèo Mã Pì Lèng, chụp ảnh check in phản cảm trước cửa KS Panorama

Cuns, Theo Helino 23:43 08/10/2019

Hành động làm lố đến mức phản cảm của 4 người đàn ông hiện đang khiến họ nhận về vô số chỉ trích từ cư dân mạng.

Tối 08/10, cư dân mạng truyền tay nhau clip livestream và một số hình ảnh ghi lại hành trình của 4 người đàn ông đến đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) bằng phân khối lớn khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Xôn xao hình ảnh 4 người đàn ông khỏa thân đi xe máy lên đèo Mã Pì Lèng, chụp ảnh check in phản cảm trước cửa KS Panorama - Ảnh 1.

4 người đàn ông khỏa thân đi xe máy lên đèo Mã Pì Lèng. (Ảnh: MXH).

Cả 4 người đàn ông này đã cùng nhau cởi đồ rồi chạy trên 4 chiếc xe máy tới khách sạn Panorama xây dựng trái phép trên đèo Mã Pì Lèng đang gây tranh cãi trong suốt thời gian gần đây. Sau đó cả nhóm thản nhiên cùng nhau đứng trước cửa khách sạn này để chụp ảnh check in với tư thế khỏa thân (chỉ mặc chiếc quần lót nhỏ, đủ để che đi phần nhạy cảm).

Trong số 4 người đàn ông, cư dân mạng cũng dễ dàng nhận ra một hot facebooker nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên MXH tên Hiếu Orion Hành động này của anh khiến nhiều người ngỡ ngàng, bức xúc.

Trong suốt hành trình, 4 người đàn ông này trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, thu hút mọi ánh nhìn của những người đi đường.

Xôn xao hình ảnh 4 người đàn ông khỏa thân đi xe máy lên đèo Mã Pì Lèng, chụp ảnh check in phản cảm trước cửa KS Panorama - Ảnh 2.

Hiếu Orion (đứng thứ 2 từ trái qua) cùng 3 người bạn khỏa thân chụp ảnh check in trước cửa Mã Pì Lèng Panorama (Ảnh: MXH).

Xôn xao hình ảnh 4 người đàn ông khỏa thân đi xe máy lên đèo Mã Pì Lèng, chụp ảnh check in phản cảm trước cửa KS Panorama - Ảnh 3.

4 người đàn ông khiến nhiều người chú ý trên suốt hành trình (Ảnh: MXH).

Ngay sau khi xuất hiện trên MXH, đoạn clip và những hình ảnh nói trên đã lập tức thu hút sự quan tâm theo dõi cùng hàng nghìn lượt bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người đánh giá hành động của 4 người đàn ông nói trên là vô cùng phản cảm và hướng những chỉ trích gay gắt vào họ.

"Chẳng hiểu có dụng ý gì mà làm trò như vậy, bảo vệ môi trường là phải... cởi truồng hay sao? Đã thế lại còn lên con đèo đang gây ồn ào như Mã Pì Lèng, hay muốn bị chửi để được nổi tiếng?", tài khoản N. H. bình luận.

"Quá phản cảm, không thể chấp nhận được dẫu cho thông điệp muốn truyền tải có là gì đi chăng nữa. Ở đâu trên thế giới có thẻ không sao nhưng ở nước ta thì không chấp nhận làm trò lố lăng như vậy. Nếu tôi là chủ khách sạn kia, tôi sẽ không tiếp khách thế này", bạn U. L. bức xúc.

Sau khi nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng, Hiếu Orion cũng đã lên tiếng trên Facebook cá nhân của mình, cho rằng rất tiếc vì nhiều người hiểu nhầm. Anh giải thích mình đến khách sạn Panorama để ngủ và để ủng hộ bà con Hà Giang.

Về lý do ủng hộ khách sạn 7 tầng này, Hiếu Orion cho rằng đúng sai sẽ có pháp luật quyết. Bên cạnh đó, đây là đất thuộc sở hữu của bà Ánh (Chủ khách sạn Panorama), bà Ánh không phải Kiến trúc sư nên không thể đòi hỏi chuyện đẹp xấu. Theo H., kinh doanh nhà nghỉ khách sạn như Panorama cũng là cách để bà con thoát nghèo.

Mặc dù đoạn clip đã bị xóa chỉ ít lâu sau khi đăng tải, nhưng những bức ảnh chụp màn hình về 4 người đàn ông khỏa thân vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm