Xôn xao danh tính bạn trai đại gia tin đồn của Phạm Hương: Doanh nhân có tiếng Hải Phòng, từng có 1 đời vợ và 2 con riêng

Milo, Theo Helino 18:41 24/12/2019

Tin đồn về danh tính bạn trai Phạm Hương đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội.

Mặc dù đã sang nước ngoài sinh sống và làm việc hơn 1 năm, tuy nhiên cuộc sống của Phạm Hương vẫn luôn được người hâm mộ hết sức quan tâm. Ngay từ thời điểm thông báo rời showbiz, rất nhiều tin đồn cho rằng nguyên nhân thật sự Phạm Hương sang Mỹ là để sinh con cho bạn trai đại gia. Tuy nhiên, ngay sau đó Phạm Hương đã lên tiếng phủ nhận và chia sẻ lý do sang Mỹ chỉ là để chữa bệnh. 

Cho tới mới đây, Phạm Hương gây sốt khi bất ngờ công khai diện mạo con trai lên trang cá nhân. Điều này như một minh chứng cho tin đồn hơn 1 năm trước đây là hoàn toàn chính xác. Bên cạnh đó, đông đảo khán giả cũng thắc mắc về danh tính thực sự bạn trai đại gia của Phạm Hương. 

Xôn xao danh tính bạn trai đại gia tin đồn của Phạm Hương: Doanh nhân có tiếng Hải Phòng, từng có 1 đời vợ và 2 con riêng - Ảnh 1.

Theo một vài nguồn tin, được biết bạn trai tin đồn của Phạm Hương tên P.T, một doanh nhân có tiếng cùng quê Hải Phòng với cô. P.T hiện đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Công ty của bạn trai Phạm Hương còn có các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.  

Không chỉ thế, nhiều nguồn tin cũng chia sẻ bạn trai Phạm Hương từng trải qua 1 đời vợ và có 2 con trai trước khi đến với cô. Hiện Phạm Hương vẫn giữ im lặng, tuyệt đối giấu kín diện mạo bạn trai đại gia trước nghi vấn trên. 

Xôn xao danh tính bạn trai đại gia tin đồn của Phạm Hương: Doanh nhân có tiếng Hải Phòng, từng có 1 đời vợ và 2 con riêng - Ảnh 2.

Phạm Hương khoe nhẫn đính hôn của bạn trai trong lễ Valentine 2019.

Xôn xao danh tính bạn trai đại gia tin đồn của Phạm Hương: Doanh nhân có tiếng Hải Phòng, từng có 1 đời vợ và 2 con riêng - Ảnh 3.

Chân dài gốc Hải Phòng đăng ảnh nắm tay bạn trai ngọt ngào nhưng vẫn quyết không để lộ danh tính.