Phạm Hương thành mẹ bỉm sữa, H'Hen Niê và Huyền My đã rầm rộ gửi lời chúc, Diệp Lâm Anh còn hẹn ngày "off hội em bé"

LAM, Theo Helino 16:58 24/12/2019

Mới đây, Phạm Hương đã thông báo sinh con đầu lòng sau 1 năm sang Mỹ sinh sống khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và hào hứng.

Mới đây, Phạm Hương khiến dân tình rần rần khi chính thức công khai đã sinh con đầu lòng sau hơn 1 năm sang nước ngoài ở ẩn. Mặc dù chỉ nhá hàng những hình ảnh đầu tiên về quý tử, tuy nhiên có thể thấy chỉ mới 1 tuổi nhưng em bé nhà Phạm Hương đã rất cứng cáp, bụ bẫm. "Nàng hậu Quốc dân" cũng không giấu được niềm vui sướng và hạnh phúc khi được lên thiên chức làm mẹ của một thiên thần nhí.

Trước niềm vui của Phạm Hương, H'Hen Niê, Huyền My cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và không quên gửi những lời lúc tốt đẹp đến 2 mẹ con. Trong ngày đặc biệt này, "bà mẹ một con" cũng tỏ ra hết sức thoải mái và vui vẻ trả lời từng lời chúc của người hâm mộ, bạn bè.

Phạm Hương thành mẹ bỉm sữa, HHen Niê và Huyền My đã rầm rộ gửi lời chúc, Diệp Lâm Anh còn hẹn ngày off hội em bé - Ảnh 1.

Phạm Hương hé lộ những hình ảnh đầu tiên của quý tử sau khi xác nhận đã lên thiên chức làm mẹ

Phạm Hương thành mẹ bỉm sữa, HHen Niê và Huyền My đã rầm rộ gửi lời chúc, Diệp Lâm Anh còn hẹn ngày off hội em bé - Ảnh 2.

Hôm nay cũng chính là ngày quý tử Maximus của Phạm Hương tròn 1 tuổi

Phạm Hương thành mẹ bỉm sữa, HHen Niê và Huyền My đã rầm rộ gửi lời chúc, Diệp Lâm Anh còn hẹn ngày off hội em bé - Ảnh 3.

H'Hen Niê, Huyền My tỏ ra vô cùng bất ngờ nhưng cũng không quên gửi lời chúc mừng đến đàn chị

Phạm Hương thành mẹ bỉm sữa, HHen Niê và Huyền My đã rầm rộ gửi lời chúc, Diệp Lâm Anh còn hẹn ngày off hội em bé - Ảnh 4.

"Bà mẹ 2 con" Diệp Lâm Anh chính thức gia nhập Phạm Hương vào "hội bỉm sữa", còn hào hứng ngày tổ chức offline để khoe em bé

Phạm Hương thành mẹ bỉm sữa, HHen Niê và Huyền My đã rầm rộ gửi lời chúc, Diệp Lâm Anh còn hẹn ngày off hội em bé - Ảnh 5.

Tường Linh cùng đông đảo người hâm mộ vô cùng vui sướng khi chứng kiến hạnh phúc của Hoa hậu Phạm Hương

Phạm Hương thành mẹ bỉm sữa, HHen Niê và Huyền My đã rầm rộ gửi lời chúc, Diệp Lâm Anh còn hẹn ngày off hội em bé - Ảnh 6.

Sau khi công khai đã chính thức làm mẹ, nhiều người hy vọng người đẹp sẽ sớm tiết lộ danh tính ông xã và có nhiều chia sẻ hơn về cuộc sống ở nước ngoài.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm