Xôn xao dàn cast mới 100% ở Sở Kiều Truyện 2: Triệu Lệ Dĩnh bị thế bởi "nữ thần mặt mộc", vai của Lý Thấm - Đặng Luân còn sốc hơn

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 04/10/2021

Sở Kiều Truyện 2 sẽ không còn những cái tên quen thuộc như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân,...

Thời gian gần đây, những thông tin về phần 2 của bom tấn Sở Kiều Truyện vẫn luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, giờ đây dự án Sở Kiều Truyện 2 đang dần đi vào hoạt động. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, việc tập hợp lại dàn cast khủng gồm Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đặng Luân,... là hoàn toàn bất khả thi. Chính vì vậy, ekip Sở Kiều Truyện 2 được cho là đã "chốt sổ" những cái tên mới hoàn toàn.

Xôn xao dàn cast mới 100% ở Sở Kiều Truyện 2: Triệu Lệ Dĩnh bị thế bởi nữ thần mặt mộc, vai của Lý Thấm - Đặng Luân còn sốc hơn - Ảnh 1.

Đầu tiên là hai vai chính làm nên linh hồn của phim - nàng Sở Kiều và chàng Vũ Văn Nguyệt. Theo QQ đưa tin, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ không trở lại, thay vào đó là "nữ thần mặt mộc" Vương Lệ Khôn và tài tử Thơ Ngây Trịnh Nguyên Sướng. Tuy nhiên có lẽ khán giả sẽ không quá hứng thú với hai cái tên này, nhất là khi họ từng dính vào nhiều scandal tình ái "tay ba" chấn động.

Vương Lệ Khôn thay thế Triệu Lệ Dĩnh

Trịnh Nguyên Sướng thay cho Lâm Canh Tân

Chưa dừng lại ở đó, QQ còn công bố thêm 3 cái tên lần lượt vào các vai phụ Yến Tuân, Nguyên Thuần và Tiêu Sách. Thay thế cho Đậu Kiêu trong vai thế tử Yến Bắc là nam diễn viên Vương Ngạn Lâm (cũng từng đóng Sở Kiều Truyện trong vai Vũ Văn Hoài). Vào vai chàng thái tử Đại Lương thay cho Đặng Luân sẽ là mỹ nam Trần Tình Lệnh Tống Kế Dương. Cuối cùng, vai nàng công chúa "hắc hóa" Nguyên Thuần của Lý Thấm sẽ do mỹ nữ Hạo Y Hành Trần Dao đảm nhận.

Vương Ngạn Lâm trở lại Sở Kiều Truyện 2 nhưng để thay thế cho Đậu Kiêu

Tống Kế Dương thay cho Đặng Luân

Vai của Lý Thấm sẽ do Trần Dao đảm nhận

Không còn những cái tên cộm cán, Sở Kiều Truyện 2 sẽ được đảm nhận bởi những cái tên hoàn toàn mới, thậm chí có kinh nghiệm diễn xuất vô cùng non trẻ. Hiện tại cốt truyện và lịch quay chính thức của Sở Kiều Truyện 2 vẫn chưa được định đoạt.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm