Xôn xao clip vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe ô tô, nghi đánh ghen

Thủy Tiên, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:09 21/06/2023

Lãnh đạo Công an phường Trung Văn (Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang làm rõ sự việc nghi đánh ghen xảy ra trên địa bàn phường chiều 20/6.

Xôn xao clip vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe ô tô, nghi đánh ghen - Ảnh 1.

Sáng 21/6, công an phường Trung Văn xác nhận đơn vị đã tiếp nhận tin báo từ người dân vào chiều 20/6 về vụ xô xát tại đường Trung Văn (P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tuy nhiên, khi cán bộ công an tới hiện trường xác minh thì đám đông đã giải tán, chiếc ô tô và người phụ nữ xuất hiện trong clip cũng không còn ở đó.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao đoạn clip nghi là đánh ghen. Người dân tại hiện trường đã quay lại một phần diễn biến và đăng tải lên mạng xã hội. Một số người cho biết, chủ ô tô đã nói dối vợ đi công tác nhưng thực chất là đi với bồ.

Theo diễn biến, người vợ mặc áo chống nắng, đứng chặn đầu trước mũi ô tô nhãn hiệu Mazda 30H-101.xx. Trong xe có một người đàn ông và một người phụ nữ khác. Người vợ liên tục dùng mũ bảo hiểm đập vào cửa kính ô tô, yêu cầu người ngồi trong xe xuống nói chuyện. Tuy nhiên, người chồng vẫn ngồi trong chống cự, lúc sau, cô vợ đã chui cả vào trong xe để đánh ghen.

Xôn xao clip vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe ô tô, nghi đánh ghen - Ảnh 2.
Xôn xao clip vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe ô tô, nghi đánh ghen - Ảnh 3.

Người phụ nữ đập vỡ cửa kính ô tô

Tuy nhiên, đại diện Công an phường Trung Văn nói, chưa thể khẳng định bản chất sự việc giống như mạng xã hội đăng tải. Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày