Xôn xao clip Phi Nhung tiết lộ suýt làm vợ Hoài Linh, nam danh hài liền có phản ứng cực phũ: "Nằm mơ đi nha Nhung"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 31/07/2021

Phi Nhung phát "hờn" vì câu nói phũ phàng từ "crush" lâu năm.

NS Hoài Linh và Phi Nhung là bạn bè thân thiết lâu năm trong Vbiz. Cả hai vốn có đời tư rất kín tiếng, tuy nhiên, từng có thời gian Phi Nhung "phá lệ" khi liên tục "thả thính" và đòi về làm vợ NS Hoài Linh. Mới đây nhất, netizen lại lan truyền tay nhau clip thân thiết giữa NS Hoài Linh và Phi Nhung. 

Trong clip, NS Hoài Linh ôm choàng Phi Nhung từ phía sau. Phi Nhung cũng không ngần ngại tiết lộ: "Suýt nữa thì em với anh thành vợ chồng"

Nghe được lời "thả thính", NS Hoài Linh liền đáp lại phũ phàng: "Mày nằm mơ đi nha Nhung!", khiến nữ ca sĩ chỉ biết cười lớn.

Hoài Linh nói một câu phũ phàng khi Phi Nhung tiết lộ cả hai "suýt thành vợ chồng"

Khi được một người bạn hỏi về tin đồn từng được NS Hoài Linh yêu đơn phương, giọng ca Bông Điên Điển nhanh chóng phủ phận. Riêng NS Hoài Linh đính chính lại luôn: "Tôi không có yêu đơn phương mà Phi Nhung yêu đơn phương tôi. Cái đó nói ra thì con gái nó hơi nhục nhưng mà thiệt". Thấy vậy, Phi Nhung lại phản bác: "Má anh thích em làm con dâu".

Mặc dù đây chỉ là màn đùa giỡn nhưng khán giả ai cũng vông cùng thích thú vì độ đáng yêu và thân thiết của NS Hoài Linh và Phi Nhung.

NS Hoài Linh từng là "crush" của Phi Nhung

Tuy nhiên, tình cảm của Phi Nhung đã bị NS Hoài Linh từ chối phũ phàng

Xôn xao clip Phi Nhung tiết lộ suýt làm vợ Hoài Linh, nam danh hài liền có phản ứng cực phũ: Nằm mơ đi nha Nhung - Ảnh 4.

NS Hoài Linh và Phi Nhung từng có những khoảnh khắc tình bể bình trên sân khấu

Xôn xao clip Phi Nhung tiết lộ suýt làm vợ Hoài Linh, nam danh hài liền có phản ứng cực phũ: Nằm mơ đi nha Nhung - Ảnh 5.

Sự đáng yêu và thân thiết của hai nghệ sĩ nổi tiếng khiến netizen vô cùng thích thú

Ảnh, clip: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm