Xôn xao clip nhóm người khóc lóc, mở nhạc đám ma, rải vàng mã trong đám cưới

Thùy Chi, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 13/06/2016

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người vừa rải vàng mã vừa khóc lóc ỉ ôi và bật nhạc đám ma ngay trước địa điểm đám cưới diễn ra khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới kỳ lạ được cho là diễn ra tại Quảng Phú, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk.

 Clip: Nhóm người khóc lóc, mở nhạc đám ma, rải vàng mã trong đám cưới - (Nguồn: Facebook)

Đoạn clip xuất hiện một nhóm người lạ rải vàng mã ra khắp đường cùng tiếng nhạc chỉ xuất hiện trong các đám tang. Bên cạnh đó, một số người phụ nữ còn đội khăn tang trên đầu và liên tục kêu "Ôi trời ơi là trời" trong khi tiếng nhạc đám cưới trong rạp vẫn xập xình khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Xôn xao clip nhóm người khóc lóc, mở nhạc đám ma, rải vàng mã trong đám cưới - Ảnh 2.

Vàng mã và tiền rải khắp nơi ngoài rạp đám cưới - (Ảnh: Facebook)

Theo chia sẻ của một số người dùng mạng, đây là đám cưới giữa một ông bố và cô bồ nhí của ông này. Để phản đối, các con của ông mang rất nhiều vàng mã tới phá. "Tôi thấy nói là ông bố thuê vệ sĩ đến bảo vệ rồi nhưng không tránh được. Mấy người con cứ đứng gào khóc mãi, nếu không phá được thì sau ngày hôm nay coi như không còn bố trên đời nữa", một người kể lại.

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng đây là hành động của một người đến trả thù khi biết người yêu cũ của mình làm đám cưới với người khác. "Do người yêu cũ tới phá đó, cách trả thù này vừa độc vừa khiến cho người khác phải sợ hãi", một người chia sẻ. 

Xôn xao clip nhóm người khóc lóc, mở nhạc đám ma, rải vàng mã trong đám cưới - Ảnh 3.

Nhiều người trong trang phục đi ăn tiệc cưới còn ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra - (Ảnh: Facebook)

Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh trên lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. 

"Nhìn mà nổi hết da gà. Ngày cưới trọng đại và thiêng liêng như thế lại xuất hiện vàng mã rồi tiếng khóc lóc ỉ ôi nghe mà sợ. Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến một đám cưới đáng sợ như thế này", facebooker H.A lên tiếng. 

"Chiêu trả thù này đáng sợ quá. Không biết là do mâu thuẫn gì, những vị khách mặc váy hoa cao gót thì ngơ ngác giữa đám tiền vàng, nhạc đám cưới với đám ma lẫn lộn. Cô dâu nghe thấy chắc là buồn và sốc lắm", B.A nói. 

Xôn xao clip nhóm người khóc lóc, mở nhạc đám ma, rải vàng mã trong đám cưới - Ảnh 4.

An ninh khu vực tới bảo vệ đám cưới - (Ảnh: Facebook)

Hiện vẫn chưa biết thực hư sự việc, tuy nhiên đa số đều cho rằng dù mâu thuẫn như thế nào thì việc hành xử như vậy là không nên, đặc biệt là trong ngày cưới. Hiện tại, đoạn clip cùng những hình ảnh trên vẫn đang được nhiều cư dân mạng chia sẻ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14