Sốc với clip cô dâu bị đánh ghen, xé váy khi đang chụp ảnh cưới

Hồng Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:13 13/08/2015

Đang đi chụp ảnh cưới, cô dâu trẻ bị một nhóm người được cho là do vợ của chồng tương lai dẫn tới đánh ghen. Dù được nhóm thợ chụp ảnh ra sức ngăn cản nhưng cô dâu vẫn bị đánh hội đồng đến tơi tả.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu tương lai khi đang chụp ảnh cưới thì bị một nhóm người đánh ghen ngay tại nơi chụp ảnh cưới đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Theo đó, đoạn clip dài 1 phút rưỡi quay lại hình ảnh một nhóm người rất đông bao gồm nhiều phụ nữ cùng lao vào đánh hội đồng, xé váy một cô gái đang mặc váy cưới. Theo những đoạn hội thoại trong clip, nhóm người này là do chính người vợ của chồng tương lai "cô dâu" gọi tới đánh ghen.

page-a613a
Cô dâu bị đánh hội đồng dã man ngay khi đang chụp ảnh cưới - (Ảnh cắt từ clip).

Cũng theo chia sẻ trong clip, cô gái này bị đánh ghen do xúi chồng bỏ vợ, con để cưới mình. Vô cùng uất ức, người vợ hiện tại đã rủ một số chị em đến rình tại nơi chụp ảnh cưới khá lâu, sau đó mới lao tới đánh hội đồng cô gái này.

"Nó ngủ với chồng em, dụ dỗ chồng em... cướp chồng em... đòi chồng em mua điện thoại, mua iphone...", người vợ phẫn nộ.

Do quá hoảng loạn, cô dâu chỉ biết ôm chân thợ trang điểm để mong được che chở. Thấy tình hình căng thẳng, nhóm thợ chụp ảnh cưới đã cố gắng ngăn cản, tuy nhiên, cô dâu vẫn bị đánh và xé toạc áo cưới.

Ngay sau khi được chia sẻ, clip đã thu hút sự chú ý đặc biệt cùng những tranh cãi trái chiều từ cư dân mạng.

Nhiều người tỏ ra đồng cảm với người vợ khi bị cướp chồng: "Sinh ra làm phụ nữ là đã khổ, gặp đúng những người thế này nữa thì càng bất hạnh. Vợ mang nặng đẻ đau sinh con ra không được như xưa thì bị người đàn ông ruồng rẫy. Thương thay thân phận phụ nữ".

Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng, một khi người chồng đã không còn tình cảm thì nên giải quyết mọi chuyện nhẹ nhàng chứ không nên làm ầm ĩ như vậy.

"Chọn chồng không kĩ thì nửa đời sau khổ. Mình không muốn lên mặt ai nhưng mà cái người bỏ mình đi tìm người khác rồi thì đánh ghen đâu còn ý nghĩa gì. Cách này đã không làm người đời dị nghị rồi còn giữ được cho mình phẩm giá. Chứ kiếm đến chỗ người ta chụp ảnh cưới đánh chửi không ra gì cũng không hay tí nào", một người dùng mạng bình luận.

"Ly hôn giải quyết được nhiều vấn đề hơn. Dẫu sao người chồng cũng yêu người khác và làm đám cưới rồi thì nên chọn cách giải quyết nhẹ nhàng hơn là làm mọi chuyện tới mức này, rồi cuối cùng người tổn thương vẫn là mình thôi", thành viên T.G cũng đồng tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm