Xôn xao clip người phụ nữ cầm gạch đập kính rồi ngồi chặn đầu ô tô nghi của chồng

Nam An, Theo Helino 09:56 03/06/2019

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ cầm gạch đập liên tục vào cửa xe rồi ngồi chặn trước đầu ô tô của chồng khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ chặn trước đầu ô tô 4 chỗ ngay trước trạm thu phí khiến nhiều người xôn xao. Theo chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực trạm thu phí BOT QL17B trên đường Minh Tân, Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương.

Bắt gặp chồng đi với bồ, vợ chặn đầu ô tô, cầm gạch đập liên tục vào cửa xe

Theo chia sẻ của người đăng tải clip thì sau khi phát hiện chồng cùng nhân tình bên trong ô tô, người phụ nữ đã xông tới chặn đầu xe yêu cầu ra ngoài để nói chuyện thế nhưng cặp đôi vẫn nhất quyết cố thủ bên trong.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ được cho là vợ liên tục đi đi lại lại phía trước đầu xe ô tô. Tuy nhiên, thay vì dừng lại xuống xe giải quyết, thì tài xế ô tô được cho là chồng vẫn một mực cố thủ trong xe, thậm chí cho xe di chuyển chậm về phía trước.

Thấy vâỵ, người vợ liên tục đứng ở trước xe gào thét chửi bới. Thậm chí còn cầm cả viên gạch đập vào cửa kính ô tô yêu cầu dừng lại. Tuy nhiên, thấy chiếc xe vẫn di chuyển, người vợ liền chạy lại đầu xe ngồi xuống đường chặn đầu ô tô trước sự chứng kiến của rất đông người dân.

Vụ việc không chỉ gây xôn xao mà còn khiến một đoạn đường trước trạm thu phí bị ùn tắc.

Chưa biết sự việc ồn ào trên cuối cùng được giải quyết ra sao nhưng đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng đã khiến nhiều người chú ý. Bởi không rõ bên trong xe có nhân tình của chồng hay không nhưng việc cố thủ, để vợ gây náo loạn bên ngoài như vậy là không chấp nhận được. Đồng thời, hành động của người phụ nữ cũng bị lên án bởi quá bạo lực, gây tổn hại đến tài sản, chưa kể có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm