Xôn xao clip người đàn ông mặc áo GrabBike xịt dung dịch lạ vào mặt nhân viên bán hàng để cướp tài sản

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 11:50 19/01/2018

Đoạn clip được camera an ninh của cửa hàng ghi lại vào ngày 18/01, tại số 94 Cầu Giấy, Hà Nội và đang được chia sẻ rất mạnh trên MXH.

Clip do shop quần áo cung cấp 

Như thời gian trên, theo thông tin từ người đăng clip cho biết một người đàn ông mặc áo Grab đã vào một shop quần áo sau đó xịt một loại dung dịch lạ vào mặt nhân viên để cướp tài sản.

Trong clip, một người đàn ông mặc đồng phục GrabBike đã đi vào shop quần áo, lợi dụng lúc nhân viên không để ý người đàn ông này đã rút bình xịt thẳng vào mặt khiến nhân viên bán hàng choáng váng sau đó cướp hết tiền bán hàng và điện thoại của bạn nhân viên.

Trích từ clip cảnh tên cướp táo tợn xịt dung dịch lạ vào mặt nhân viên

Theo cửa hàng chia sẻ: ''Lợi dụng mình có dán biển tuyển nhân viên ở ngoài có ghi tên của 2 vợ chồng chủ shop. Hắn đi vào trong shop hỏi nhân viên rẳng "anh Đạo đâu?'' Bạn bán hàng do tưởng có quen biết với vợ chồng chủ shop nên không đề phòng, nhân lúc đấy người đàn ông này đã xịt một loại thuốc lạ vào mặt em bán hàng và thực hiện hành vi cướp tài sản. Cửa hàng mình thông thường có 2 bạn bán hàng, nhưng buổi trưa bạn ca chiều xin đến muộn một chút và xảy ra vụ việc trên, chứng tỏ tên này đã đi lảng vảng rất nhiều nhà và thấy nhà mình có sơ hở nên hành động luôn''.

Nhân viên cửa hàng cho biết, sau khi xảy ra sự việc trên chủ shop đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng. Sau khi được đăng lên mạng xã hội, clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt like và bình luận. Đa phần mọi người cho rằng đây là tên cướp rất manh động và chuyên nghiệp, nhiều người sau khi xem xong đã chia sẻ lên trang cá nhân để nhắc nhở gia đình và bạn bè cẩn thận hơn với những đối tượng khả nghi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm