Xôn xao clip cô dâu được chú rể nắm tay và bế chạy vào nhà trước mặt mẹ chồng, câu chuyện phía sau càng khiến chị em "tan chảy"

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 13:08 25/06/2020

Vừa xuống khỏi xe hoa, chú rể đã nắm chặt tay cô dâu và bế vợ mình thẳng vào nhà, đi qua cửa chính. Câu chuyện được kể phía sau đoạn clip này đã khiến nhiều người khen ngợi hành động cực ga lăng, tâm lý của chú rể trẻ.

Sáng nay 25/6, mạng xã hội rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu được chú rể nắm tay bước xuống khỏi xe hoa, bế ngay vào nhà trước sự chứng kiến của mẹ chồng và đông đảo quan khách.

Theo chia sẻ từ người đăng tải clip, vì cô dâu mang thai trước ngày cưới nên không được mẹ chồng chấp thuận cho đi vào nhà từ cửa trước theo phong tục cũ, chú rể không muốn vợ thiệt thòi nên đã "lách luật" trong ngày vui dù bị mẹ mình ngăn cản.

"Lấy chồng thế này còn gì hối hận nữa!

Cô dâu bầu trước cưới nên mẹ chồng không cho đi cửa trước vào nhà, thế nhưng đón dâu về cái thì chú rể đánh liều bất chấp mẹ chạy ra can ngăn để kéo vợ chạy thẳng vào nhà, ôm vợ lên phi thẳng cửa trước không nói nhiều.

Video này là video tôi thấy đáng yêu nhất từ trước đến nay từng xem luôn, lấy chồng chỉ cần lấy người thế này thôi chứ còn mong gì hơn nữa. Chúc hai em mãi hạnh phúc, cả nhà cùng khoẻ mạnh chào đón thành viên mới nhé".

Clip: Cô dâu được chú rể nắm tay và bế chạy vào nhà trước mặt mẹ chồng - Nguồn: FB

Theo nội dung đoạn clip, khi vừa bước xuống khỏi xe hoa, chú rể đã nắm chặt tay cô dâu chạy thật nhanh về phía nhà mình và khéo léo né tránh mẹ để không bị ngăn cản. Đến hiên nhà, chú rể bế bổng cô dâu bước thẳng qua cửa chính.

Nhiều người xung quanh chứng kiến sự việc đều tỏ ra bất ngờ tuy nhiên cô dâu, chú rể vẫn tỏ ra rất hạnh phúc, cùng nhau cười rạng rỡ. 

Chú rể bế bổng cô dâu đưa vào nhà - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Việc cô dâu có bầu phải đi cửa sau vào nhà chồng là hủ tục đã được nhiều địa phương loại bỏ lâu nay vì thể hiện sự thiếu văn minh, không tôn trọng phụ nữ. Tuy nhiên ở nhiều nơi do lề lối cũ vẫn ảnh hưởng sâu sắc, có gia đình vẫn thực hiện phong tục này. 

Hình ảnh chú rể trẻ bế vợ vào nhà qua cửa chính bất chấp hủ tục đã thể hiện được tư tưởng văn minh, hiện đại của chàng trai trẻ. Hơn thế, việc anh không ngại mẹ mình mà rất tâm lý, thể hiện tình yêu với vợ cũng nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

"Cần những clip như này để chị em có niềm tin vào đàn ông và muốn lấy chồng".

"Giờ này ai còn làm cái việc có bầu đi cửa sau nữa. Chú rể này khá quá, vừa văn minh vừa tâm lý với vợ".

"Chắc là trước đó bàn với mẹ rồi mà không được đồng ý nên mới làm bất ngờ thế này. 1 like cho chú rể vì hành động quyết đoán, yêu thương vợ con. Cái này không phải là bất hiếu, mà những hủ tục cần loại bỏ thì không nên làm theo làm gì cả".

"Vỗ tay! Cô dâu có được chồng tâm lý, yêu thương thế này tốt số quá. Chúc gia đình trẻ hạnh phúc, đón em bé khoẻ mạnh".

"Bà mẹ chồng chắc cũng tức nhưng không biết làm sao. Những hủ tục thế này bỏ đi thôi. Mong sau này mẹ chồng, nàng dâu hoà thuận, hiểu cho nhau".

"Không đi vào nhà nhưng bế vào nhà thì vẫn được, chú rể lách luật tốt đấy ha ha".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm