Xôn xao clip chồng bỏ mặc vợ trên phố Xã Đàn sau khi giằng co tranh cãi, người chứng kiến bức xúc: "Anh ơi sao hèn thế?"

T.Hạnh - Ngọc Thắng, Theo Helino 00:39 03/06/2019

2 người được cho là vợ chồng đứng tranh cãi, giằng co nhau hồi lâu trên phố Xã Đàn khiến nhiều người dân tập trung theo dõi. Theo người đăng tải sự việc trên Facebook, trước đó cô vợ đã bắt gặp chồng mình lái ô tô hẹn hò bồ nhí nên xông lại đánh ghen.

Chiều 2/6, loạt clip ghi lại sự việc người phụ nữ giằng co với người đàn ông ngay trên phố Xã Đàn (Hà Nội) được cho là do mâu thuẫn gia đình khiến cộng đồng mạng hết sức xôn xao.

Theo người đăng tải loạt clip, người phụ nữ trong sự việc đang mang bầu, phát hiện chồng đưa bồ nhí đi chơi bằng ô tô nên bám theo để đánh ghen, tuy nhiên khi bắt kịp thì cô bồ nhí đã trốn thoát. Người đăng clip cũng chia sẻ, trước đó cô vợ đã nhiều lần gọi điện dằn mặt nhân tình của chồng nhưng lại bị "tiểu tam" lên mặt thách thức.

Loạt clip ghi nhận, người vợ (mặc váy kẻ sọc) vừa chửi bới vừa túm áo chồng tuy nhiên anh chồng này lại chẳng mảy may xoa dịu hay giải thích mà vẫn giữ thái độ điềm nhiên như không. Sau một hồi giằng co với vợ, anh này vung tay gạt vợ ra rồi lên ô tô lái đi mất để mặc vợ một mình giữa đám đông hiếu kỳ đang xôn xao chỉ trỏ. 

Sự việc gây ồn ào 1 góc phố Xã Đàn, rất nhiều người dân xung quanh cùng người đi đường đã dừng lại theo dõi. Chứng kiến thái độ lạnh lùng của anh chồng trong sự việc, nhiều người không ngần ngại đứng ngoài nói vào: "Anh ơi sao anh hèn thế? Anh hèn thế anh".

2 vợ chồng giằng co nhau trên phố, cuối cùng anh chồng lên ô tô lái xe đi thẳng bỏ mặc vợ 1 mình - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, sự việc trên đã thu hút rất đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ nguyên nhân phía sau tuy nhiên đa số các ý kiến đều dành lời khuyên tới người vợ. Chị M.K bình luận: "Chồng mà đã ngoại tình, lại còn vô tâm với vợ như thế mình làm ầm lên thế này lại càng chỉ thiệt mình thôi em ơi. Có gì về nhà giải quyết, không sống được với nhau thì ly hôn, làm thế này chỉ khổ mình".

"Anh chồng kia chán thế, chẳng biết mâu thuẫn gì nhưng ai lại bỏ đi để vợ 1 mình như thế, nếu là ngoại tình thật lại càng cạn lời. Thôi thì người lớn về nhà đóng cửa bảo nhau, không nên vạch áo cho người xem lưng thế" - chị H.A viết.

Tối 2/6, chúng tôi tìm đến phố Xã Đàn để tìm hiểu thêm về sự việc trên. Chia sẻ với chúng tôi, nhiều người dân sinh sống trên con phố này xác nhận có sự việc đôi vợ chồng cãi nhau ồn ào trên phố vào khoảng 6h chiều ngày 2/6, tuy nhiên nguyên nhân vì sao thì không ai nắm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14