Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 24/11/2021

Nhiều phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng năm 2021 khiến khán giả ngán ngẩm vì tạo hình kém thẩm mỹ của diễn viên.

1. Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ 2021 bị chê không chỉ vì diễn xuất tệ mà còn vì tạo hình khó hiểu, lạm dụng phụ kiện cầu kỳ của diễn viên.

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 1.

Vai Đao Bạch Phượng do Từ Đông Đông đóng đội chiếc mũ bị nhận xét trông không khác gì sủi cảo

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 2.

Chiếc mũ của Vương Ngữ Yên (Văn Vịnh San) bị ví như nắp nồi

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 3.

Chiến nón này dùng để chống nắng đúng "khum"?

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 4.

Từ diễn viên chính cho đến phụ, thậm chí vai quần chúng đều phải đội những chiếc mũ khó hiểu

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 5.

Tạo hình của Mộc Uyển Thanh (Lưu Mỹ Đồng) bị nhận xét là rườm rà khi phải đội chiếc mũ bị ví như yên ngựa kết hợp với khoác áo choàng

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 6.

Nhân vật Đoàn Dự (Bạch Chú) gây tranh cãi với tạo hình hiện đại như đeo khuyên tai, trang điểm đậm, để tóc mái dày che khuất mặt

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 7.

Tạo hình nhân vật Vương gia Đoàn Chính Minh bị đánh giá là làm quá khi dát vàng từ đầu đến chân

2. Thiên Cổ Quyết Trần

Thiên Cổ Quyết Trần là một trong những phim truyền hình cổ trang dở nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm nay. Đoàn phim bị chỉ trích chuẩn bị đạo cụ không có tâm, phi logic.

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 8.

Mặt nạ của Hứa Khải bị nhận xét giống mặt nạ dưỡng da bằng giấy

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 9.

Dải khăn bịt mắt trong suốt này không hiểu có tác dụng gì?

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 10.

Nữ chính Châu Đông Vũ cũng bị chê không đủ tầm đóng vai mỹ nhân đẹp nhất tam giới

3. Quân Cửu Linh

Sự trở lại của Bành Tiểu Nhiễm trong Quân Cửu Linh không thể giúp tác phẩm này thành công bởi lẽ nam chính Kim Hạn bị chê quá xấu trai, ngoại hình kém thu hút không hợp phim cổ trang. Chưa kể diễn xuất của anh cũng gây tranh cãi.

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 11.
Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 12.
Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 13.

4. Mộ Nam Chi

Mộ Nam Chi cũng là dự án cổ trang gây nhiều tranh cãi vì bộ sưu tập trang phục, phụ kiện rườm rà, nhức mắt của Cúc Tịnh Y. Nữ diễn viên bị chê "một màu" khi vẫn giữ kiểu make up da trắng bật tông, kẻ lông mày sâu róm, má hồng và môi đỏ. Hầu hết trang phục cô diện trong bất kể hoàn cảnh đều có gam màu sặc sỡ, lòe loẹt, đi cùng phục sức theo kiểu "sương sa hạt lựu".

Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 14.
Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 15.
Xốn mắt với loạt tạo hình cổ trang Hoa ngữ thảm họa nhất 2021: Người đội cả sủi cảo lên đầu, người xấu đau xấu đớn - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: Tổng hợp