Xơi mấy trăm gói mì trong đời cũng không bằng một lần nhìn Jungkook (BTS) dạy cách ăn cho đúng

Trà My, Theo Helino 16:20 10/08/2019

Chỉ với một tuyệt chiêu vắt sạch nước sốt thật đơn giản, Jungkook lại được fan tung hô: Đúng là thiên tài!

"Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra" đích thị là câu dành cho Jungkook (BTS). Dường như anh chàng làm cái gì cũng giỏi hết phần thiên hạ, từ hát, rap, nhảy, thần thái trình diễn cho tới việc… ăn.

Xơi mấy trăm gói mì trong đời cũng không bằng một lần nhìn Jungkook (BTS) dạy cách ăn cho đúng - Ảnh 1.

Đã rất nhiều lần, "cậu út vàng" làm náo loạn cộng đồng mạng vì những bí kíp ăn uống độc đáo nhưng lại rất thông minh của mình. Lần này đối tượng là một món ăn vô cùng bình dân, dường như chẳng còn gì để bàn nữa – đó là mì gói.

Ai sống trên đời mà chả từng ăn mì gói cơ chứ, ăn mì thôi có gì mà phải bàn tán xôn xao vậy? Nhưng nghĩ lại xem, "vấn nạn" lớn nhất khi ăn mì là gì, có phải cái bọc nước sốt ngon lành nhưng rất đáng ghét kia không? Hầu hết chúng ta không thể lấy hết phần nước sốt ra, hoặc nếu có thì sốt cũng dính đầy tay, bất tiện vô cùng.

Xơi mấy trăm gói mì trong đời cũng không bằng một lần nhìn Jungkook (BTS) dạy cách ăn cho đúng - Ảnh 2.

Vì thế, tuyệt chiêu vét nước sốt sau của Jungkook sẽ "cứu rỗi" cuộc đời của bạn. 

Kĩ thuật thượng thừa là đây: Miệng ngậm bọc nước sốt, tay dùng đũa đẩy hết phần nước sốt ra ngoài, vừa tiết kiệm vừa gia tăng hương vị gấp bội! Cách làm này không chỉ nhanh, gọn, hiệu quả mà còn cực kì sạch sẽ. 

Jungkook ăn mì thôi nhưng cũng khiến fan phải trầm trồ.

Với chừng đấy ưu điểm, nên bức ảnh "Jungkook ép sạch gói nước sốt" lập tức thu hút hơn 200 lượt bình luận và 1000 nút like trên diễn đàn Nate, Hàn Quốc, chủ yếu là khen nức nở như: "Thiên tài à? Tôi cũng phải ăn giống thế mới được", "Tôi ngày nào cũng ăn mì, phải học theo mới được", "Thông thái quá đi", "Cool quá", "Cảm ơn Jungkook", v.v…

Dù sao, đây cũng không phải là lần đầu Jungkook thay đổi toàn bộ khái niệm về ăn uống trong chúng ta. Trước đó, anh chàng còn phô diễn cách ăn oreo cực kì điệu nghệ, khiến hãng bánh muốn mời cậu về làm đại diện ngay và luôn.

Xơi mấy trăm gói mì trong đời cũng không bằng một lần nhìn Jungkook (BTS) dạy cách ăn cho đúng - Ảnh 4.

Jungkook ăn Oreo lên top search và được hãng "chỉ đích danh" trên Twitter.

Quả nhiên là "cậu út vàng", đến cách ăn uống cũng phải "có nghề" hơn người thường!

Nguồn: Pann Nate
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm