Xoài Non kể chuyện hậu trường đám cưới tiền tỉ với streamer giàu nhất Việt Nam, một chi tiết cực kỳ khó hiểu đã có lời đáp!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 06/09/2021

Cuộc sống sau khi kết hôn của Xoài Non hẳn cũng là mơ ước của không ít cô gái khi đến tuổi lập gia đình.

Xoài NonXemesis từng gây bão MXH với đám cưới khủng cùng dàn khách mời triệu view hay chiếc váy cưới 28 tỷ... Sau đám cưới này, đôi vợ chồng son vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Netizen không ngừng tò mò về cuộc sống hôn nhân của cô nàng sau khi cưới "streamer giàu nhất Việt Nam" và rất nhiều câu hỏi khác.

Xoài Non kể chuyện hậu trường đám cưới tiền tỉ với streamer giàu nhất Việt Nam, một chi tiết cực kỳ khó hiểu đã có lời đáp! - Ảnh 1.

Xemesis và Xoài Non sau đám cưới khủng vẫn được khán giả cực kỳ quan tâm

Cô nàng xinh đẹp cũng cực tự nhiên và không ngần ngại chia sẻ về những thắc mắc của người hâm mộ. Nếu theo dõi Instagram cá nhân của Xoài Non thì sẽ thấy ngày nào cô nàng 2k2 này cũng có những màn giải đáp Q&A đầy thú vị.

Mới đây, Xoài Non tiếp tục chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân của mình và đặc biệt là nói về mối quan hệ giữa mình và gia đình chồng.

Xoài Non kể chuyện hậu trường đám cưới tiền tỉ với streamer giàu nhất Việt Nam, một chi tiết cực kỳ khó hiểu đã có lời đáp! - Ảnh 2.

Xoài Non cho biết mình được gia đình chồng yêu thương và cảm thấy vô cùng thoải mái khi nói chuyện, gặp gỡ

Theo đó, Xoài Non cho biết mình có thể nói chuyện với gia đình chồng rất thoải mái, "tám chuyện" xuyên lục địa. Cô không gặp tình trạng khó nói chuyện cùng người lớn và cho biết mình được gia đình chồng hết mực yêu thương.

Chưa hết, một fan cũng tò mò khi trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà cách đây không lâu thì bố chồng quyền lực là người duy nhất vắng mặt. Lý giải cho điều này, Xoài Non cho biết có 1 sự cố nho nhỏ là do bố chồng của mình nhầm lịch nên vắng mặt bất đắc dĩ. Nếu không thì đã đủ cả 2 bên nội ngoại rồi.

Xoài Non kể chuyện hậu trường đám cưới tiền tỉ với streamer giàu nhất Việt Nam, một chi tiết cực kỳ khó hiểu đã có lời đáp! - Ảnh 3.

Bố chồng Xoài Non là người duy nhất vắng mặt trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà cách đây không lâu (Ảnh: MCV Media)

Xoài Non kể chuyện hậu trường đám cưới tiền tỉ với streamer giàu nhất Việt Nam, một chi tiết cực kỳ khó hiểu đã có lời đáp! - Ảnh 4.

Xoài Non giải thích lý do chỉ có mẹ chồng góp mặt trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà

Chưa hết, chính người bố chồng quyền lực của cô cùng mong sớm được bế cháu và hứa sẽ tặng cho đôi vợ chồng trẻ 1 khách sạn hoặc 1 ngôi nhà nếu sớm sinh con. Đây cũng là đề tài từng khiến rất nhiều người bàn tán, ước ao.

Xoài Non kể chuyện hậu trường đám cưới tiền tỉ với streamer giàu nhất Việt Nam, một chi tiết cực kỳ khó hiểu đã có lời đáp! - Ảnh 5.

Bố chồng Xoài Non (ngoài cùng bên trái) dù khá ít xuất hiện nhưng luôn được biết đến như 1 người đàn ông giàu có và quyền lực

Xoài Non kể chuyện hậu trường đám cưới tiền tỉ với streamer giàu nhất Việt Nam, một chi tiết cực kỳ khó hiểu đã có lời đáp! - Ảnh 6.

Sau đám cưới, vợ chồng Xemesis và Xoài Non đang vô cùng hạnh phúc và nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo khán giả

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày