“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:29 02/04/2021

Nhìn body của Lý Hiện, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Nghệ Hưng,... chị em thì ngưỡng mộ xuýt xoa còn cánh nam giới lại ghen tị "đỏ mắt".

Bên cạnh vẻ gợi cảm, quyến rũ của các bóng hồng Hoa ngữ thì không thể không nhắc đến những mỹ nam xứ Trung sở hữu thân hình rắn rỏi, săn chắc cùng cơ bụng sáu mũi cực chuẩn. Thân hình đẹp luôn là điểm cộng không hề nhỏ để khán giả thêm phần chú ý, ấn tượng về các sao. Nhìn các nam thần Cbiz khoe cơ bắp săn chắc thế này làm sao chị em có thể rời mắt. Cùng ngắm qua loạt nam thần Hoa ngữ khiến khán giả xuýt xoa vì thân hình nóng bỏng cực "mlem" nhé!

Huỳnh Hiểu Minh

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 2.

Sắc vóc đẹp như tượng thần Hy Lạp của Huỳnh Hiểu Minh khiến bao thiếu nữ ngất ngây

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 3.
“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 4.

Ông xã Angela Baby có body rắn chắc không kém gì các vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Điều đáng nói, ở tuổi 43, Huỳnh Hiểu Minh vẫn có chế độ tập luyện nghiêm ngặt để có được những múi cơ săn chắc, chẳng thua kém gì đàn em hậu bối

Dương Dương

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 5.

Thường được giao cho những vai diễn hiền lành, soái ca trên màn ảnh, Dương Dương không ít lần khiến fan "đứng ngồi không yên" khi cởi áo khoe body

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 6.
“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 7.

Dù không có cơ bắp cuồn cuộn như những mỹ nam khác nhưng thân hình cân đối, vừa vặn của Dương Dương cũng đủ để làm siêu lòng người hâm mộ

Trương Tân Thành

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 8.

Mỗi lần Trương Tân Thành cởi áo khoe cơ bắp lại khiến chị em phải trầm trồ vì body cơ bắp cuồn cuộn, cực kỳ nóng bỏng

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 9.
“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 10.

Lên tạp chí, nam diễn viên cũng không quên làm người hâm mộ "mất máu" vì thân hình quyến rũ

Lý Hiện

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 11.
“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 12.

Trong những hình ảnh "khoe thân" hiếm hoi của Lý Hiện, anh chàng đã khiến fangirl phải "xịt máu mũi" vì body cực phẩm của mình

Bành Vu Yến

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 13.

Hình ảnh cơ bụng của Bành Vu Yến từng gây dậy sóng một thời

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 14.
“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 15.

Để có được một hình thể đáng mơ ước như hiện tại, chàng "Ngộ Không" đã phải luyện tập vô cùng vất vả

Lý Thần

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 16.

Tình cũ Phạm Băng Băng luôn khiến chị em đứng ngồi không yên khi mỗi lần cởi áo khoe body hoàn hảo

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 17.
“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 18.

Được biết đến qua chương trình Running Man bản Trung, Lý Thần khiến cho tất cả những ai tham gia show đều phải e ngại khi đối đầu với anh bởi cơ thể chắc khoẻ, cao to

Lưu Khải Uy

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 19.

Chồng cũ Dương Mịch dù đã U40 nhưng vẫn không hề "lép vế" trước đàn em về ngoại hình

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 20.
“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 21.

Sở hữu gương mặt "học sinh" nhưng thân hình "phụ huynh", Lưu Khải Uy luôn học hỏi bí quyết để giữ được thân hình cực chuẩn của mình

Trương Nghệ Hưng

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 22.

Được các cô gái yêu mến vì gương mặt "búng ra sữa", Trương Nghệ Hưng khiến chị em xuýt xoa vì sở hữu body quá chuẩn

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 23.
“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 24.

Body của Trương Nghệ Hưng đúng là "không thể đùa được đâu"

Cung Tuấn

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 25.

Rất nhiều fan "đổ gục" khi Cung Tuấn chia sẻ bức ảnh khoe cơ bụng và không ngại gọi anh là chồng

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 26.

Cận cảnh thân hình săn chắc của mỹ nam Thiên Nhai Khách

Ngô Kỳ Long

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 27.

Trước khi trở thành ông bố bỉm sữa, Ngô Kỳ Long cũng sở hữu body "mlem" thế này đây

Lý Trị Đình

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 28.

Nam thần của bộ phim Võ Mị Nương Truyền Kỳ sở hữu body vạm vỡ với những múi "sicula" rắn rỏi

Thịnh Nhất Luân

“Xịt máu mũi” những lần mỹ nam Cbiz khoe cơ bắp cuồn cuộn: Lý Hiện đã nóng bỏng, Huỳnh Hiểu Minh U45 còn “mlem” hơn - Ảnh 29.

Thịnh Nhất Luân cũng chẳng chịu kém cạnh với màn khoe body hot hit trên tạp chí đình đám

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị nói "vô ơn", mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não gọi điện cầu cứu lúc nửa đêm

    Trong cuộc trò chuyện lúc nửa đêm với chúng tôi, mẹ bé Thỏ - em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não lên đến 36.000 đô - suy sụp vì tin đồn từ trên trời rơi xuống.
  • Đọc thêm