Xiaomi ra mắt hộp đuổi muỗi không dùng điện, hoạt động được 100 ngày, không sợ nắng mưa, giá 203 nghìn

CHÍP, Theo TRÍ THỨC TRẺ 21:34 06/05/2019

Với chiếc hộp màu trắng thanh lịch này treo ở cửa sổ, cửa ra vào, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc có muỗi lọt vào nhà.

Bên cạnh smartphone, Xiaomi nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm gia dụng, tiện ích. Mới đây, Xiaomi chính thức ra mắt thêm một sản phẩm nữa giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Thiết bị này là một chiếc hộp chống muỗi không sử dụng điện, có thể dùng 100 ngày liên tục.

Xiaomi ra mắt hộp đuổi muỗi không dùng điện, hoạt động được 100 ngày, không sợ nắng mưa, giá 203 nghìn - Ảnh 1.

Với chiếc hộp màu trắng thanh lịch này treo ở cửa sổ, cửa ra vào, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc có muỗi lọt vào nhà. Chiếc hộp có chứa những hạt pyrethroid công nghệ mới giúp đuổi muỗi đi chứ không giết chúng.

Xiaomi ra mắt hộp đuổi muỗi không dùng điện, hoạt động được 100 ngày, không sợ nắng mưa, giá 203 nghìn - Ảnh 2.

Chức năng duy nhất của chiếc hộp là đuổi muỗi để chúng không bay vào nhà. Vì thế để chiếc hộp có thể hoạt động hiệu quả, bạn cần phải đuổi hoặc diệt hết muỗi ở trong nhà trước khi sử dụng một hoặc nhiều chiếc hộp Xiaomi để treo trước cửa.

Xiaomi ra mắt hộp đuổi muỗi không dùng điện, hoạt động được 100 ngày, không sợ nắng mưa, giá 203 nghìn - Ảnh 3.

Chiếc hộp chứa các hạt pyrethroid dạng rắn được chế tạo theo công nghệ mới. Công nghệ bay hơi tiên tiến giúp chiếc hộp có thể dùng 100 ngày. Pyrethroid là một hợp chất hữu cơ tương tự pyrethrins tự nhiên. Ở nồng độ cho phép, pyrethroid có thể đuổi côn trùng và vô hại với con người.

Hộp đuổi muỗi Xiaomi  

Hộp chống muỗi của Xiaomi đang được bán với giá 59 CNY (tương đương 203 ngàn đồng). Và như thường lệ, sản phẩm này cũng bán qua trang gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm