Xếp hàng dài chờ đợi để nhận Gel rửa tay khô tại cửa hàng mỹ phẩm Lá House

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/02/2020

Thương hiệu mỹ phẩm Lá House bán trợ giá Gel rửa tay chỉ 7000 đồng!

Chiều tối ngày 11/02, đợt thứ 2 Lá House tổ chức chương trình bán trợ giá Gel rửa tay sạch khuẩn cho cộng đồng với giá 7000đ/chai 60 ml. Dòng người ngày càng đông đúc, tấp nập tập trung về trước 2 địa điểm cửa hàng Lá House tại 88 Mạc Thị Bưởi và Lầu 1 Crescent Mall Quận 7 để nhận Gel rửa tay trong tâm bão Corona đang ngày càng bùng phát.

Xếp hàng dài chờ đợi để nhận Gel rửa tay khô tại cửa hàng mỹ phẩm Lá House - Ảnh 1.

Hình ảnh khách hàng đứng xếp hàng chờ nhận Gel tại cửa hàng Lá House

Mặc dù đây là đợt thứ 2 Lá House bán trợ giá Gel rửa tay cho cộng đồng nhưng số lượng người quan tâm, tập trung đến nhận Gel dường như đông hơn đợt trước khá nhiều. Hơn 5 giờ chiều, người người đông đúc kéo nhau về trước cửa hàng Lá House chờ đến giờ nhận Gel.

Hơn 1 tiếng đồng hồ từ lúc bắt đầu chương trình, dòng người xếp hàng trước cửa hàng ngày càng dài hơn. Mọi người đều rất văn minh, không chen lấn theo sự hướng dẫn của nhân viên Lá House, di chuyển từng bước, chờ đợi đến lượt mình mua Gel rửa tay. Trong dòng người xếp hàng cũng nhìn thấy sự ưu tiên cho người lớn tuổi, bà mẹ mang thai, bà mẹ có con nhỏ nhận Gel trước. Hành động này cho thấy sự chu đáo, quan tâm của nhân viên Lá House đối với mọi người.

Xếp hàng dài chờ đợi để nhận Gel rửa tay khô tại cửa hàng mỹ phẩm Lá House - Ảnh 2.

Hình ảnh khách hàng xếp hàng dài chờ nhận Gel trợ giá trước cửa hàng Lá House Quận 7

Xếp hàng dài chờ đợi để nhận Gel rửa tay khô tại cửa hàng mỹ phẩm Lá House - Ảnh 3.

Hình ảnh khách hàng xếp hàng dài chờ nhận Gel trợ giá trước cửa hàng Lá House Quận 1


Được biết chỉ trong thời gian rất ngắn, dù gel rửa tay khô không nằm trong danh mục sản phẩm vốn có, khắc phục nhiều khó khăn, Lá House đã nhanh chóng tìm kiếm nguồn nguyên liệu, bao bì, gấp rút nghiên cứu, vận hành nhà máy hoạt động liên tục, bù nhiều chi phí khác để có thể sản xuất hơn 20,000 chai Gel, đưa đến mọi người một cách nhanh nhất với mức bán trợ giá là 7000đ/chai 60ml. Chính hành động đẹp này của Lá House đã đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, một phần nào ổn định thị trường Gel rửa tay, làm yên lòng người dân trong thời kỳ khan hiếm, cháy hàng trong tâm bảo dịch bệnh như hiện này.

Hiện tại, Lá House vẫn đang tiếp tục chương trình "Bán trợ giá Gel rửa tay sạch khuẩn" tại 2 địa điểm cửa hàng: 88 Mạc Thị Bưởi, Q.1, và cửa hàng tại Q7, lầu 1, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm