Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 21/01/2022

Cứ tưởng làm siêu anh hùng Marvel là sướng? Những mảnh đời "sương gió", đầy mất mát sau đây sẽ khiến ai nấy đều phải câm nín!

Những nhân vật siêu anh hùng của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) không chỉ khiến khán giả choáng ngợp vì năng lực siêu phàm mà còn bởi câu chuyện đời phức tạp, nhiều cảm xúc. Không phải siêu anh hùng nào cũng có "số hưởng" với cuộc đời vui vẻ, ấm no. Thực tế, những siêu anh hùng được yêu thích nhất của Marvel lại chính là những nhân vật vượt qua đau thương, mất mát trong cuộc đời để hướng về công lý, nhân loại. Dưới đây chính là bảng xếp hạng 10 nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất, được tổng hợp bởi trang The Top Ten.

10. Hank Pym

Là Người Kiến đời đầu, Hank Pym đánh mất người vợ của mình khi đang cố ngăn chặn một quả bom hạt nhân. Người vợ của ông đã bị thu nhỏ tới mức phân tử và mắc kẹt trong vùng vật lý lượng tử. Mặc dù sau này cả hai đã có thể đoàn tụ, nhưng Hank Pym đã mất cả một đời người đau khổ, dằn vặt vì sự ra đi của người vợ mà ông trân quý.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Ảnh 1.

9. Gamora

Không chỉ gia đình mà cả hành tinh của Gamora đã bị Thanos sát hại khi cô bé còn nhỏ. Gamora bị bắt cóc bởi Thanos, bị huấn luyện trở thành sát thủ và phải đối đầu liên tục với em gái của mình. Sau này, Gamora hứng chịu số phận thảm khốc khi bị chính Thanos giết.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Ảnh 2.

8. Iron Man

Tỷ phú, tay chơi Tony Stark đã trải qua một đời vất vả. Từ khi còn trẻ, Tony đã mất cả bố và mẹ dưới tay của Chiến Binh Mùa Đông. Sau đó, Tony bị bắt giữ ở Afghanistan, về sau còn bị phản bội.

Về sau, Tony trở thành người thầy của Peter Parker nhưng rồi cũng phải chứng kiến cậu bé "bay màu" trong cú búng tay của Thanos. Cuối Avengers: Endgame, Tony chấp nhận hy sinh vì nhân loại.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Ảnh 3.

7. Kẻ hủy diệt Drax

Dù luôn thể hiện là một nhân vật hài hước, thế nhưng Drax lại có cuộc đời khá bi kịch. Ông đã chứng kiến Thanos giết vợ và con gái ngay trước mắt mình. Sau đó là quãng đời tù tội, bạo lực không có niềm vui.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Ảnh 4.

6. Rocket

Chàng gấu mèo Rocket nhí nhố, nói nhiều là vậy nhưng thực chất đã trải qua nhiều đau khổ. Từng là vật thí nghiệm trong phòng nghiên cứu, Rocket giờ đây chằng chịt những vết sẹo khi xưa. Anh chàng sống một đời lạc lõng, bơ vơ trước khi thân quen với Groot.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Ảnh 5.

5. Loki

Anh chàng Loki ban đầu còn bị ghét cay ghét đắng vì sự độc ác, thế nhưng về sau nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả vì số phận đau khổ từ khi còn nhỏ. Từ lúc bé, Loki đã luôn phải sống dưới cái bóng quá lớn của người anh trai. Loki mất đi cha ruột, bố mẹ nuôi, mất đi mái ấm và cả Asgard. Cuối cùng, Loki mất mạng dưới tay Thanos.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Ảnh 6.

4. Star-Lord

Một trong những nhân vật trải qua nhiều mất mát nhất chính là chàng Star-Lord từ loạt phim Guardians of the Galaxy. Anh chàng chứng kiến mẹ của mình qua đời, phải giết bố. Sau này, Star-Lord chứng kiến người "cha đỡ đầu" và người yêu của mình thiệt mạng.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Ảnh 7.

3. Scarlet Witch

Nữ phù thủy Wanda từng bị bắt làm vật thí nghiệm trong thời gian dài. Người anh song sinh của cô nàng là Quicksilver thiệt mạng khi bị trúng đạn trong Avengers: Age of Ultron. Sau đó, Wanda chứng kiến tình yêu đời mình là Vision chết 2 lần liền.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Ảnh 8.

2. Nebula

Chỉ riêng quãng thời gian ở cùng cô chị Gamora đã là ác mộng với Nebula. 2 chị em bị Thanos bắt đối đầu nhau liên tục. Mỗi khi Nebula thua, Thanos sẽ thay một phần cơ thể của cô bằng máy móc. Sống cả một đời tủi nhục, bị coi là thấp kém và không có tình yêu thương, bảo sao ban đầu Nebula hằn học và đáng ghét đến vậy.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Ảnh 9.

1. Thor

Đứng đầu danh sách những siêu anh hùng khổ sở nhất Marvel chính là Thor. Vị Thần Sấm này đã mất bố mẹ, em trai, bạn thân, tình yêu của cuộc đời mình. Bên cạnh đó, anh chàng còn đánh mất cả vương quốc. Nỗi đau của Thor thực sự là quá lớn - và đã có lúc anh chàng không còn quan tâm tới cuộc đời của mình nữa.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Marvel

https://kenh14.vn/xep-hang-cac-nhan-vat-marvel-co-so-phan-bi-kich-nhat-cai-ten-1-ca-doi-dau-kho-yeu-ai-nguoi-ay-chet-bao-sao-khong-ai-dam-anti-20220121150107289.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày