Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này "phát phì" mới choáng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 21/01/2022

Cứ tưởng hóa trang để diễn viên xinh lên đã khó, hóa ra làm xấu họ còn khó hơn quá nhiều!

Với sự phát triển của công nghệ làm phim ngày nay, các ekip hoàn toàn có nhiều lựa chọn, "mánh khóe" để biến điều không thể thành có thể - đặc biệt ở tạo hình nhân vật. Thế nhưng, vẫn có những ekip lựa chọn hướng đi thực tế hơn - đó chính là đầu tư tâm huyết để hóa trang cho dàn diễn viên của mình. Cứ tưởng làm diễn viên xinh lên đã khó, thì hóa ra làm xấu họ còn khó hơn! Không chỉ dừng lại ở đó, những pha makeup "đi vào lòng người" như hoán đổi giới tính hay biến thành quái vật cũng yêu cầu một sự tỉ mỉ, sáng tạo và rất nhiều thời gian hóa trang.

Dưới đây chính là quá trình make-up của loạt nhân vật đình đám trong phim Hollywood, nhìn ảnh mà cũng phải bái phục ekip đã quá thông minh, tỉ mỉ!

Để hóa thành phản diện Bóng Trắng của Game of Thrones, nam diễn viên Richard Colin Brake được "trang bị" cầu kỳ đến từng đường gân trên đầu

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 1.

Trong bom tấn Suicide Squad, nam diễn viên Adewale Akinnuoye-Agbaje phải khoác lên mình lớp vỏ sần sùi, sau đó được vẽ vô số những đốm vảy lên người

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 2.

Hành trình hóa thân thành tên hề Pennywise trong phim It chắc là "nặng đầu" với tài tử Bill Skarsgård lắm, nhìn lớp makeup đồ sộ này thì biết!

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 3.

Tài tử Johnny Depp cũng được chăm chút đến từng sợi lông mày khi hóa thân thành Thợ Mũ trong bom tấn Alice in Wonderland

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 4.

Trong bom tấn Guardians of the Galaxy, nữ minh tinh Karen Gillan đã phải "cất giấu" nhan sắc nóng bỏng của mình để dán lớp vỏ xanh lét lên mặt, hóa thành cô con gái bất hạnh của Thanos

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Naomi Grossman đã phải đắp thêm rất nhiều da thịt lên mặt để biến thành nhân vật khuyết tật trong phim kinh dị American Horror Story

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 6.

Angelina Jolie đã có màn "giả trai" quá thần sầu trong bộ phim Salt, quá trình hóa thân đằng sau thực ra tốn công sức hơn quá nhiều!

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 7.

Để biến thành cậu bé có gương mặt biến dạng trong bộ phim Wonder, chàng diễn viên nhí Jacob Tremblay cũng phải dành rất nhiều thời gian để đắp thêm các mảng da thịt giả lên mặt

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 8.

Thủy quái trong bộ phim The Shape of Water đình đám hóa ra được trang bị hàng lớp hóa trang như này đây, chắc nam diễn viên Doug Jones phải khó chịu lắm!

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 9.

Để hóa thân thành nhân vật có thật - Thủ tướng Winston Churchill trong bộ phim Darkest Hour, nam diễn viên Gary Oldman đã chấp nhận "độn" thêm rất nhiều phần cân nặng, nhìn vào đâu ai nhận ra được dung mạo cũ cơ chứ?

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 10.

Thì ra đây là cách nữ diễn viên Amy Vorpahl "mọc sừng" trong bộ phim Carnival Row. Thành phẩm trông cũng mỹ mãn lắm chứ bộ?

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 11.

Tài tử Paul Bettany đã phải "giận tím người" như thế này khi hóa trang cho bom tấn Avengers: Infinity War

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này phát phì mới choáng! - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thi-ra-day-la-bi-mat-nhung-man-hoa-trang-ao-nhat-hollywood-angelina-jolie-gia-trai-sieu-thuc-sao-nam-nay-phat-phi-moi-choang-20220120232353549.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm