Xem xong clip này vẫn chưa muốn đi du lịch, thì là bạn đã quen với sự tẻ nhạt quá rồi!

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 13/08/2016

Tuổi trẻ này sẽ thật sự vô nghĩa nếu như đến một chuyến đi bạn cũng không dám cho mình dũng cảm mà lên đường...

Tuổi trẻ vốn có rất nhiều lựa chọn để vui. Là bạn bè, tình yêu, là công việc, là học hành, và những trải nghiệm. Cả du lịch cũng vậy. Một tuổi trẻ sung túc sẽ không bao giờ là những tháng ngày ngồi quẩn quanh ở một chỗ, đứng yên trong vùng an toàn, không dám thách thức bản thân, và ngại ngần xê dịch.

Còn trẻ mà, đi được thì cứ đi thôi!

Chẳng phải vô cớ mà người ta ví tuổi trẻ gắn liền với những chuyến đi. Vì đời người làm gì còn lúc nào đủ thảnh thơi, đủ sức khoẻ, đủ tinh thần, và đủ liều để bất chấp hết?

Có thể lên kế hoạch, hoặc không. Có thể đi nhiều ngày, hoặc ngắn. Có thể đi một mình, hoặc cùng đồng bọn. Du lịch đắt tiền, hay du lịch tiết kiệm? Không nề hà gì cả. Đi xa hay đi gần? Không quan trọng. 

Tuổi trẻ mà, cứ đi đây đi đó, hãy sống sao cho mình thấy vui!

Clip trên chính là món quà mà Here We Go - một cuộc thi du lịch chưa từng xuất hiện dành tặng bạn: những đôi chân chưa bao giờ ngại đi! 

Nếu cứ ngồi yên trong nhà, miệt mài trên con đường đầy bụi bặm và ồn ào những chiều tan sở; nếu chỉ biết tới thế giới bên ngoài qua màn hình laptop, điện thoại; nếu chỉ gói ghém cuộc sống của mình trong những mối quan hệ cũ, những con người cũ, những thói quen cũ, những nét văn hoá cũ... có thể, bạn vẫn chấp nhận hài lòng. Nhưng đó là sự hài lòng đầy tẻ nhạt và lãng phí.

Bởi cuộc đời này, còn nhiều lắm những con đường phải đi, nhiều lắm những địa điểm phải đến, nhiều lắm những trải nghiệm phải thử!

Có ai ngăn cản bạn đâu? Tiền bạc, thời gian, bạn đồng hành sẽ không bao giờ là lý do đủ lớn để ngăn đôi chân muốn đi đây đi đó. Thế nếu như bây giờ, bạn vừa được đi du lịch, vừa nhận được phần thưởng cực lớn để ... tiếp tục đi du lịch, thì sao? Chỉ cần bạn muốn, và chỉ cần bạn dám, Here We Go sẽ giúp bạn có những chuyến đi tuyệt vời không vướng bận!

Là một cuộc thi dành riêng cho những bạn trẻ mê du lịch, ham khám phá, Here We Go được tổ chức bởi Kenh14.vn cùng nhà tài trợ chính thức thương hiệu OPPO và đơn vị đồng tài trợ Miniso. Vào ngày 15/8 tới đây, với format hoàn toàn mới, Here We Go sẽ chính thức mở cổng dự thi Vòng 1. Thể lệ chi tiết, các bạn hãy xem tại địa chỉ herewego.kenh14.vn. Đây là cơ hội để tìm ra những ngôi sao du lịch trong giới trẻ hiện nay và truyền được niềm cảm hứng đam mê xê dịch tới giới trẻ.

Here We Go- hãy đi để thấy tuổi trẻ đáng sống, đi để thấy cuộc sống rộng lớn, và mình còn nhỏ bé biết bao!

Đồng hành cùng Here We Go, OPPO Camera Phone tin rằng mọi khoảnh khắc trong mỗi chuyến du lịch đều đáng trân trọng. Chuyên gia Selfie OPPO F1s sẽ cùng bạn lưu giữ thật nhanh mọi khoảnh khắc quý giá đó trên hành trình của bạn, như những kí ức trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên của tuổi trẻ.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, bạn hãy truy cập http://herewego.kenh14.vn/

http://herewego.kenh14.vn/

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm