Xem video Tổng thống Obama dùng tay thay đũa gắp bún chả ăn ở Việt Nam

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 10:23 15/09/2016

Tổng thống Obama đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi hình ảnh giản dị khi dùng tay đưa bún vào bát, sau đó, là dùng đũa vô cùng thuần thục để nếm thử mùi vị của món ăn dân dã tại Việt Nam.

Trong chuyến thăm Việt Nam hồi cuối tháng 5 vừa qua, Tổng thống Obama đã để lại biết bao ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân Việt Nam bởi sự lịch thiệp và gần gũi của mình. Đáng nhớ nhất trong đó có hình ảnh Tổng thống Mỹ thưởng thức món bún chả của Việt Nam tại một cửa hàng trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội.

Hôm nay (15/9), kênh truyền hình CNN đã cho đăng tải đoạn video quay lại đầy đủ hình ảnh Tổng thống Obama vui vẻ học cách thưởng thức món ăn dân giã của Việt Nam cùng đầu bếp nổi tiếng thế giới Anthony Bourdain.

 Đoạn video do CNN đăng tải quay lại toàn cảnh Tổng thống Obama thưởng thức bún chả cùng đầu bếp Anthony Bourdain tại Việt Nam. Nguồn: CNN. Vietsub: Skye.

Từ đoạn video có thể thấy, Tổng thống Obama đã tỏ ra rất tò mò và hào hứng khi được đầu bếp Anthony Bourdain hướng dẫn cách thưởng thức món bún chả: Từ việc pha thêm gia vị gồm ớt, giấm tỏi cho nước chấm thêm dậy mùi tới việc nhúng đẫm những sợi bún trắng muốt vào bát chả nóng hổi để thưởng thức. 

Xem video Tổng thống Obama dùng tay thay đũa gắp bún chả ăn ở Việt Nam - Ảnh 2.

Cũng trong đoạn video này, Tổng thống Obama đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi hình ảnh giản dị khi dùng tay đưa bún vào bát, sau đó, là dùng đũa vô cùng thuần thục để nếm thử mùi vị của món ăn dân dã tại Việt Nam.

Tổng thống Obama giản dị dùng tay thay đũa gắp bún chả.

Được biết, vào số tháng 9 của chương trình Parts Unknown về du lịch và ẩm thực nổi tiếng trên kênh CNN, đầu bếp Anthony Bourdain sẽ tiết lộ đầy đủ những cảnh quay trong quán bún chả tại Hà Nội của ông và Tổng thống Obama. Ngoài ra, hình ảnh Tổng thống Obama vui vẻ nói chuyện cùng người dân Việt Nam trong chuyến công du vào tháng Năm vừa qua cũng sẽ được đăng tải.

 Đoạn video giới thiệu về chương trình ẩm thực Parts Unknown số tháng 9. Nguồn: CNN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm