Xem video giải thích "cỗ máy thời gian" của Doraemon dễ hiểu đến mức trẻ con cũng thuộc lòng

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 30/04/2018

Chỉ mất 2 phút, những kiến thức thú vị về du hành thời gian sẽ ngay lập tức "nạp" vào trong đầu bạn, không hề khó khăn một chút nào.

Kênh YouTube Monster Box mới đây đã cho ra lò một video rất thú vị về "Du hành thời gian", được cộng đồng yêu khoa học công nghệ xôn xao khen ngợi vì cách giải thích mạch lạc và đồ họa đơn giản mà đẹp mắt của nó.

Du hành thời gian từ trước tới nay vẫn luôn là một vấn đề gây tò mò cho cộng đồng nói chung vì sự huyền bí của nó. Người thì biết đến hiện tượng này qua các mẩu truyện Doraemon tuổi thơ, người thì nhờ Internet, TV, sách báo... nhưng tựu chung lại, không phải ai cũng có một cái nhìn toàn cảnh dễ hiểu nhất, đủ để giải đáp những thắc mắc cơ bản.

Nói không ngoa khi cho rằng ngay cả một đứa trẻ con 5 tuổi cũng có thể hiểu được các thuật ngữ mà Monster Box đem đến. Đây là sản phẩm của một nhóm bạn trẻ muốn truyền tải những kiến thức khoa học hữu ích đến mọi người trên toàn thế giới, thông qua các video motiongraphic chất lượng cao chứ không hề khô khan như các văn bản tài liệu.

Các cách diễn tả dòng thời gian và lý thuyết khô khan được chuyển sang dạng motiongraphic rất đẹp mắt và dễ hiểu.

Nếu cảm thấy hứng thú về nó nhưng một phần cảm thấy ngại ngùng vì sợ mất thời gian để hiểu, vậy thì hãy để Monster Box làm công việc đó hộ bạn. Chỉ mất hơn 2 phút với video mới này, kiến thức về du hành thời gian sẽ tự trôi tuồn tuột vào trí não - không cần mất công nghiên cứu hàng tá trang sách hay website nào cả:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm