Xem preview "Đừng Bắt Em Phải Quên" tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng "toang" vì bà dì tiểu tam!

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 07:55 11/03/2020

Điệu cười ấn tượng và vai diễn Mây của NSƯT Kim Oanh trong "Sóng Ở Đáy Sông" đã theo cô đến tận bây giờ, khi nữ diễn viên trở lại trong "Đừng Bắt Em Phải Quên".

Phim truyền hình Đừng Bắt Em Phải Quên đánh dấu sự trở lại của NSƯT Kim Oanh vừa lên sóng tập đầu tiên. Sau thời gian vắng bóng, dường như khán giả vẫn chưa quên được hình ảnh cô Mây trong Sóng Dưới Đáy Sông ngày nào, nên khi NSƯT Kim Oanh dù trở lại trong vai Linh, vẫn có những người xem nhạy cảm, nhanh chóng đoán được "chân tướng" của nhân vật.

Trong phim, NSƯT Kim Oanh vào vai Linh - người phụ nữ góa bụa. Chồng cô mất sớm, nhưng cũng may nhóm bạn thân của chồng vẫn ưu ái, đón tiếp Linh như một người trong hội. Ngày cô trở về quê, Linh được ông Luân (NSƯT Hoàng Hải) đón tiếp nồng hậu. Tuy vậy nhưng ông Luân là người đã có gia đình. Ông rất yêu thương vợ - bà Ngân (Quách Thu Phương) và con gái - Ngọc (Quỳnh Kool).

Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 1.

Linh vừa đặt chân ra khỏi sân bay đã chiêu đãi khán giả điệu cười đầy... điềm gở.

Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 2.

Ngay từ cảnh đầu phim, Linh đã chiêu đãi những khán giả quen thuộc với làng phim truyền hình điệu cười "tan phường nát chợ" quen thuộc. Đối với một số fan đã xem qua nhiều phim truyền hình từ những năm 2000 thì sự xuất hiện cùng với điệu cười của NSƯT Kim Oanh đã gợi nhớ đến nhân vật Mây trong Sóng Dưới Đáy Sông. Khá nhiều bình luận để lại trên trang xã hội của đài tuyền hình đã cho rằng, Linh đã sớm lộ bản chất con giáp thứ 13 ngay từ... tập 1.

Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 3.

Cô Mây đanh đá trong "Sóng Dưới Đáy Sông" lại được khán giả triệu hồi.

Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 4.

Có khán giả cho rằng, nhân vật Linh trong "Đừng Bắt Em Phải Quên" là một.. em gái mưa.

Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 5.

Vừa nghe Linh cười, khán giả đã lo lắng cho gia đình của bà Ngân và ông Luân.

Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 6.

Người xem của "Sóng Dưới Đáy Sông" khẳng định: "Có sự góp mặt của chị Mây thì có người khổ rồi!".

Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 7.

Dường như, những dự đoán của người xem lại khá đúng. Sang preview tập 2, Linh bắt đầu có những biểu hiện của một cô gái "trà xanh". Tức là hay tỏ vẻ tội nghiệp, "bán than" nhưng khi thấy vợ chồng người ta hạnh phúc, Linh lại sụ mặt xuống đầy ganh tức, ủ dột.

Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 8.
Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 9.
Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 10.
Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 11.

Thấy người ta được chồng tặng hoa, Linh nhìn theo đầy soi mói.

Tuy phim chỉ mới lên sóng 1 tập, nhưng có thể thấy hoàn cảnh của Linh khá tội nghiệp. Chồng thì mất sớm, con cái lại không có. Có nhiều lý do để người phụ nữ này cảm thấy tủi thân, mủi lòng trước hạnh phúc của "anh trai nuôi". Nhưng có chuyện bà ta dùng mánh lới để phá hoại hạnh phúc của người khác không thì chưa chắc. Điệu cười quen thuộc của NSƯT Kim Oanh, hay ấn tượng của khán giả về nhân vật Mây đanh đá, xéo sắc trong Sóng Dưới Đáy Sông chưa tiết lộ được gì quanh sự trở lại của Linh trong phim.

Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 12.

Linh diễn vai cô gái buồn hiu hắt

Xem preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khán giả đã gọi tên cô Mây và tiên đoán: Nhà này kiểu gì cũng toang vì bà dì tiểu tam! - Ảnh 13.

Trước đó mới cười nói vui vẻ xong.

Đừng Bắt Em Phải Quên đã khá ấn tượng với tình tiết khá "sôi máu". Ví dụ như ông Luân thật thà tới mức xin phép vợ đi... chăm sóc em gái mưa, hay màn diễn xuất trà xanh của bà Linh ngay khi vừa xuống sân bay trở về từ nơi xa.

Đừng Bắt Em Phải Quên sẽ lên sóng phục vụ khán giả lúc 21h các ngày từ thứ 2 - 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm