Xem lễ trao giải lại lộ thêm bằng chứng yêu đương giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Chàng lấy gương soi nàng giữa thanh thiên bạch nhật?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 16/08/2019

Cư dân mạng lại tiếp tục “đào mộ” được bằng chứng Kang Daniel và Jihyo (TWICE) “thả thính” nhau trong 1 lễ trao giải đầu năm.

Sau ngày Kang DanielJihyo – trưởng nhóm TWICE thừa nhận hẹn hò, cư dân mạng liên tục tích cực "truy lùng" bằng chứng tình yêu của đôi uyên ương trong mỗi lần chạm mặt nhau. Và quả là các lễ trao giải chính là "thiên đường tình ái" của cặp đôi khi mới đây, nhiều người khẳng định "center quốc dân" đã ngầm "thả thính" về mối quan hệ yêu đương của mình với Jihyo ngay tại lễ trao giải Golden Disc Awards ngày 5/1 năm nay.

Những cư dân mạng này khẳng định Jihyo đã đổi chỗ để ngồi ngay đằng sau Kang Daniel. Trong những bức ảnh cựu thành viên Wanna One soi gương, nhiều người còn cho là hành động của anh thực chất là để… nhìn hình ảnh phản chiếu của "người thương" ở phía sau.

Xem lễ trao giải lại lộ thêm bằng chứng yêu đương giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Chàng lấy gương soi nàng giữa thanh thiên bạch nhật? - Ảnh 1.

Jihyo được cho là đã đổi chỗ để ngồi phía sau Kang Daniel

Xem lễ trao giải lại lộ thêm bằng chứng yêu đương giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Chàng lấy gương soi nàng giữa thanh thiên bạch nhật? - Ảnh 2.

Còn Kang Daniel soi gương...

Xem lễ trao giải lại lộ thêm bằng chứng yêu đương giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Chàng lấy gương soi nàng giữa thanh thiên bạch nhật? - Ảnh 3.

... thực chất là để ngắm "người thương"

Thế nhưng không phải ai cũng tin vào chuỗi bằng chứng tình yêu mới được "khai quật" giữa cặp đôi này và cho rằng mọi thứ đã bị suy diễn quá xa. Khoảng cách giữa Kang Daniel và đằng sau quá lớn nên khó có thể cho là anh lấy gương soi người yêu. Họ bình luận:

"Đừng viết những bài câu view nữa".

"Ai cũng thấy rằng antifan đang dựng chuyện".

"Đừng buồn bực về chuyện này, bạn có thể thấy rõ rằng Jihyo đang bảo Mina rằng cô ấy không xuất hiện trên màn hình monitor nên chuyển chỗ để fan có thể thấy Mina".

"Quá là suy diễn khi nói rằng Kang Daniel nhìn Jihyo qua gương. Có khoảng cách cực lớn giữa anh ấy và băng ghế đằng sau".

"Nếu xem video có thể thấy Daniel chỉ chơi với cái gương bằng cách phản chiếu nó vào các thành viên và fan thôi, cậu ấy đâu có nhìn về phía sau. Bạn còn chả thấy được hàng ghế đằng sau ở khoảng cách của cậu ấy nữa là".

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ bằng chứng hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) trong lễ trao giải là thật?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm