Xem lại loạt tiết mục có "1-0-2" và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc

Ngọc Mai - Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 05/02/2018

Chuyến hành trình truyền đi những cảm hứng tốt đẹp mang tên WeChoice Awards 2017 đã chính thức khép lại bằng một đêm Gala ngập tràn cảm xúc. Không thiếu những giây phút xúc động đến rơi nước mắt và cũng đủ cả những khoảnh khắc rực rỡ khi các nghệ sĩ Việt cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu.

Tối ngày 4/2, chuyến hành trình tràn đầy cảm xúc của WeChoice Awards 2017 đã chính thức khép lại bằng một đêm Gala hoành tráng tại trung tâm triển lãm SECC (TP. HCM). Không chỉ là nơi để tôn vinh những con người có thành tựu hay những sự kiện ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong suốt một năm vừa qua mà sân khấu của Gala WeChoice Awards 2017 còn là nơi những tài năng âm nhạc của Việt Nam cùng thăng hoa, mang đến cho khán giả những phút giây thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn nhất.

Với ê-kíp thực hiện chương trình là những tên tuổi hàng đầu Việt Nam hiện nay như đạo diễn Việt Tú và giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh, sân khấu của Gala WeChoice Awards 2017 đã thực sự bùng nổ với các màn biểu diễn được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp. Để có được một chương trình tạo cảm hứng tốt nhất cho người thưởng thức, yếu tố cần thiết đầu tiên chính là một kịch bản sắp xếp các tiết mục sẽ được biểu diễn trong chương trình theo cách hợp lý. Không vội vàng, gấp rút, đêm Gala đã bắt đúng mạch cảm xúc của mỗi khán giả khi có sự đan xen, phối hợp rất nhịp nhàng giữa các tiết mục trình diễn và các hạng mục đề cử của giải thưởng.

Toàn bộ các tiết mục biểu diễn tại Gala Wechoice 2017

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 2.

Sân khấu đêm Gala được đầu tư trang trí tỉ mỉ, cầu kì từng chi tiết cộng hưởng cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp đã góp một phần không nhỏ vào thành công của các tiết mục. Chương trình mở đầu bằng tiếng đàn nhẹ nhàng của bé Bôm - 1 trong 6 đại sứ truyền cảm hứng của giải thưởng WeChoice Awards 2017, chuyển tiếp hài hoà sang "Remember me" với giọng hát của Sơn Tùng M-TP trong bản phối mới ca khúc "Remember me" do producer Slim V nhào nặn đã lấy đi nước mắt của bao khán giả.

Tiết mục mở màn đặc biệt này còn có sự hỗ trợ phụ hoạ của 50 người đến từ mọi thành phần xã hội - là những nhân vật nằm trong đề cử của WeChoice Awards suốt 3 năm qua. Đây có lẽ là một khoảnh khắc ấn tượng, có một không hai của Vpop ngay thời điểm đầu năm khi mà hai nhân vật có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cùng đứng trên một sân khấu để thể hiện niềm đam mê với âm nhạc.

Sơn Tùng cùng bé Bôm kết hợp trong ca khúc "Remember Me"

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 4.

Hình ảnh Bôm ngồi bên cây đàn, đệm cho Sơn Tùng trong ca khúc "Remember Me" khiến nhiều khán giả vô cùng xúc động.

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 5.

"Remember Me" cũng là ca khúc đã gắn bó với Sơn Tùng M-TP lúc anh gặp nhiều khó khăn, thậm chí là chỉ trích nhất trong chặng đường ca hát của mình.

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 6.

Sơn Tùng thăng hoa cùng những nốt cao trong bài hát với sự hỗ trợ minh hoạ của 50 nhân vật đến từ mọi thành phần xã hội.

Là hai ca sĩ trẻ đi theo dòng nhạc sôi động nhưng đến với Gala WeChoice Awards 2017, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn lại lựa chọn ca khúc "Cát bụi" đầy sâu lắng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để gửi tặng khán giả. Tiết mục sử dụng bản phối mới với chất nhạc hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được nét hoài niệm vốn có. Trong khi Tóc Tiên phô diễn được giọng hát nội lực khi đảm nhận các nốt cao thì Soobin Hoàng Sơn cũng khoe được chất giọng trầm ấm, đầy cảm xúc của mình khi cùng hòa giọng cùng nữ ca sĩ.

Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn cùng nhau thể hiện ca khúc "Cát bụi" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 8.

Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn khiến khán phòng lặng đi khi thể hiện ca khúc "huyền thoại" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 9.

Hai nghệ sĩ đã dẫn dắt khán giả đi tới một không gian âm nhạc mới của những người trẻ khi thể hiện lại những ca khúc đầy hoài niệm cũ.

Cặp đôi Min và Đức Phúc đã nối tiếp chương trình bằng phần trình diễn thăng hoa trên sân khấu đêm Gala với bản mash-up đặc biệt gồm 3 ca khúc "Ánh nắng của anh", "Đã hơn một lần" và "I believe I can fly". Cả 3 ca khúc đều được phối mới, tạo nên sự quyện hoà trong bản mash-up, phù hợp với giọng hát nội lực của Đức Phúc hay nhẹ nhàng, tình cảm vốn có của Min. Thêm vào đó, sân khấu của đêm Gala cũng được dàn dựng với phông nền, bàn nâng với hiệu ứng đặc biệt, góp phần tăng thêm cảm xúc cho khán giả.

Min - Đức Phúc kết hợp trong bản mash-up "Ánh nắng của anh", "Đã hơn một lần" và "I believe I can fly".

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 11.

Min và Đức Phúc đã cùng nhau thăng hoa trên sân khấu với bản mash-up đặc biệt gồm 3 ca khúc "Ánh nắng của anh", "Đã hơn một lần" và "I believe I can fly".

Việc làm mới trong bản phối, cách hát cùng phần sân khấu được dàn dựng với phông nền, bàn nâng với hiệu ứng đặc biệt đã mang đến cảm xúc có một không hai cho khán giả theo dõi Gala WeChoice Awards.

Phần giữa chương trình, những nghệ sĩ như Phạm Quỳnh Anh, Only C, Lou Hoàng, Bích Phương, Đức Phúc, Bảo Anh, Trang Pháp, Suni Hạ Linh, nhóm LipB, Uni5 và Monstar đã có màn hoà giọng cùng nhau cực tình cảm trong ca khúc chủ đề của giải thưởng năm nay mang tên "Bình tĩnh sống". Màn minh hoạ cũng gây ấn tượng với khán giả khi 50 nhân vật truyền cảm hứng trong WeChoice Awards 3 mùa đã qua tiếp tục trở lại sân khấu, đem theo những thông điệp đầy ý nghĩa, nhân văn của giải thưởng năm nay.

Các nghệ sĩ cùng nhau thể hiện ca khúc chủ đề của WeChoice Awards 2017 mang tên "Bình tĩnh sống"

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 14.

Hình ảnh đáng nhớ của đêm Gala khi các nghệ sĩ cùng nhau hoà quyện, thể hiện ca khúc chủ đề năm nay mang tên "Bình tĩnh sống".

Ca khúc được lấy cảm hứng từ chính những trải nghiệm của ca/nhạc sĩ Only C khi mắc căn bệnh trầm cảm nặng nề với mong muốn lan toả những điều tích cực, ý nghĩa trong cuộc sống.

Sau màn hoà ca của các nghệ sĩ trong ca khúc chủ đề "Bình tĩnh sống", Only C, Lou Hoàng và nhóm Lip B tiếp tục cùng nhau khuấy động không khí bằng bản mash-up 3 bản nhạc phim sôi động đình đám nhất trong năm 2017 gồm "Yêu là tha thu", "Em chưa 18" và "Cô Ba Sài Gòn". Tuy có gặp sự cố ở phần biểu diễn "Cô Ba Sài Gòn" nhưng thành viên nhóm Lip B đã khéo léo xử lí khá tốt, không làm ảnh hưởng tới tiết mục chung.

Mash-up "Yêu là tha thu", "Cô Ba Sài Gòn", "Em chưa 18" của Only C, Lip B và Lou Hoàng.

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 17.

Only C mở màn mash-up bằng ca khúc "Yêu là tha thu"

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 18.

4 cô gái Lip B tiếp nối bằng bản nhạc phim hit của Đông Nhi - "Cô Ba Sài Gòn"

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 19.

Lou Hoàng năng động, trẻ trung với "Em chưa 18".

Tiết mục "Ở trong thành phố" và "Tuý Âm" của B-ray, Xesi được xem là những nốt thăng hoàn hảo, là sân khấu đại diện đỉnh cao của giới underground tại Gala WeChoice Awards năm nay. Tại đây, khán giả có dịp được chứng kiến hai ca khúc hit, đánh dấu bước chuyển mình của bộ phận nghệ sĩ underground trên con đường chinh phục sự công nhận của khán giả.

Mash-up "Tuý Âm" - "Ở trong thành phố" của Xesi và B Ray.

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 21.

Xesi và B-Ray kết hợp trong ca khúc "Tuý Âm" và "Ở trong thành phố"

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 22.

Cô gái 17 tuổi chuyên Hoá đã không còn rụt rè mà vô cùng tự tin, chuyên nghiệp trên sân khấu khi thể hiện hit bự của mình.

Với phần thể hiện bản hit "Sống xa anh chẳng dễ dàng" trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2017, Bảo Anh đã khiến khán giả "tan chảy" bằng chất giọng ngọt ngào, da diết, khả năng hát live tốt của mình. Đồng thời, phần biên đạo của đạo diễn Việt Tú cũng gây được ấn tượng mạnh khi một lần nữa tái hiện khung cảnh cổ trang liêu trai, ma mị quen thuộc trong MV, giúp Bảo Anh thực sự tỏa sáng khi trình diễn "hit bự" của chính mình.

Bảo Anh đem sân khấu cổ trang một lần nữa trở lại Gala WeChoice Awards 2017 trong ca khúc "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 24.

Bảo Anh đem tới không khí cổ trang, liêu trai đầy ma mị với "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 25.

Nếu Xesi và B-Ray cực chất với hai ca khúc Underground đình đám ở trên thì Ngọt Band và Da LAB lại kể những câu chuyện "rất đời" bằng phong cách trình diễn phóng khoáng, vẫn giữ được nét gần gũi, thân thuộc trên sân khấu đêm Gala. Những tâm hồn đồng điệu trong âm nhạc đã cùng nhau thể hiện lần lượt hai ca khúc "Về thôi" và "Khắp xung quanh", khuấy động không khí chương trình, khiến cả khán phòng đã cùng đứng dậy, hào hứng nhún nhảy theo.

"Về nhà thôi" - Ngọt Band

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 27.

Trưởng nhóm Ngọt Band - Thắng.

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 28.

Anh cùng các thành viên Ngọt Band cùng nhau thể hiện trọn vẹn ca khúc "Về thôi" đầy cảm xúc.

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 29.

DA Lab khuấy động không khí đêm Gala khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Tiết mục cuối cùng trong đêm Gala là ca khúc "Trái tim vàng son" được chắp bút bởi ca/nhạc sĩ Tiên Tiên với phần thể hiện của Suni Hạ Linh, Uni5 cùng các nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn. Bản hit viết riêng cho giải thưởng WeChoice Awards tuy được thổi làn gió khác lạ bằng bản phối mới nhưng vẫn giữ được giai điệu bắt tai, ca từ khích lệ đầy ý nghĩa khép lại lễ trao giải WeChoice Awards mùa thứ 4 nhiều cảm xúc và vô cùng đáng nhớ.

Tiết mục "Trái tim vàng son" của Suni Hạ Linh, Uni5 và nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình.

Xem lại loạt tiết mục có 1-0-2 và toàn bộ chương trình Gala WeChoice Awards 2017 đầy cảm xúc - Ảnh 31.

Ca khúc được ca nhạc sĩ Tiên Tiên viết riêng cho WeChoice Awards một lần nữa được tái hiện đầy cảm xúc trên sân khấu đêm Gala, để lại dấu ấn đáng nhớ trong lòng khán giả.

WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal, các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay! Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm